fbpx
Bộ vật phẩm cho runner nhí chạy Kun Marathon Hà Nội

Bộ vật phẩm cho runner nhí chạy Kun Marathon Hà Nội


Các runner nhí sẽ nhận túi race-kit bao gồm áo đấu, mũ, Bib, sữa tươi, quạt và huy chương khi hoàn thành thử thách chạy bộ ngày 26/11 tại Hà Nội.

Như những giải Kun Marathon trước đây, sự kiện tổ chức tại Hà Nội có bộ race-kit ấn tượng dành cho các chân chạy nhí. Theo đó, các runner nhí sẽ sở hữu áo T-shirt và mũ lưỡi trai gồm các màu đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, hồng. Vạt áo in hình các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đang vận động. Toàn bộ vật phẩm này được phát miễn phí theo danh sách đã đăng ký, sử dụng cho cuộc đua.


Thiết kế áo có 5 màu, theo 5 nhóm tuổi.

Đi kèm áo là mũ và Bib cùng màu nhằm phân biệt lượt đua của các bé trong ngày thi đấu. Trên Bib có phần để ghi số điện thoại phụ huynh để BTC liên lạc trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, túi race-kit còn có thêm sữa tươi, quạt và một số vật phẩm khác.

Địa điểm và thời gian nhận vật phẩm sẽ được gửi cho phụ huynh qua email đã đăng ký bảy ngày trước khi giải diễn ra. Vào ngày đua, các bé chia thành nhiều lượt thi đấu theo độ tuổi. Dự kiến sự kiện sẽ bắt đầu từ 6h sáng 26/11.

Các chân chạy nhí lần lượt chinh phục quãng đường khoảng một km cùng các chướng ngại vật. Hoàn thành thử thách, mỗi bé nhận được huy chương finisher. Top 3 mỗi lượt có thêm huy chương Vàng – Bạc – Đồng cùng những phần quà từ chương trình.

Huy chương chiến thắng Kun Marathon.

Huy chương chiến thắng Kun Marathon.

Thời điểm còn hai tuần trước giải, nhiều em nhỏ nỗ lực luyện tập cùng bố mẹ để có những trải nghiệm đáng nhớ. Chị Quỳnh Hoa (Hà Nội), lần đầu đăng ký cho con trai Phạm Quang Thắng (10 tuổi) tham gia Kun Marathon. Chị cho biết, bé đang rất tích cực luyện tập. “Mỗi ngày con chạy khoảng bốn vòng từ nhà mình đến nhà ông bà nội, mỗi vòng 500 m”, chị Hoa cho hay.

Ngày ngày 26/11, BTC sẽ chuẩn bị các phương án về y tế, an ninh đường chạy để đảm bảo an toàn cho các runner nhí. Tuy nhiên phụ huynh cũng cần lưu ý xác nhận đảm bảo sức khỏe cho con trước ngày đua.

Bộ vật phẩm cho runner nhí tại giải Kun Marathon Huế 2022. Ảnh: VM

Bộ vật phẩm cho runner nhí tại giải Kun Marathon Huế 2022. Ảnh: VM

Kun Marathon là sự kiện bên lề giải VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022, dành cho các em nhỏ từ 6 đến 10 tuổi. Đường chạy của runner nhí năm nay ghi nhận số lượt đăng ký đông kỷ lục. Sau khi đủ 2.000 bé tham gia chỉ trong hai ngày, BTC tiếp tục mở thêm 100 suất để đáp ứng nhu cầu của các em nhỏ và gia đình. Tìm hiểu thêm về Kun Marathon tại đây.

Thanh LanSource link