fbpx
Bị CĐV la ó, Conte sẵn sàng chia tay Tottenham

Conte sẵn sàng chia tay Tottenham


Thất vọng vì đội bóng bị các CĐV nhà huýt sáo la ó trong giờ nghỉ giữa hiệp trận gặp Liverpool, HLV Conte bóng gió đến chuyện rời Tottenham cuối mùa giải này.

Sau cuộc đấu Liverpool, Conte nói: “Chúng tôi phải thể hiện sự tôn trọng với người hâm mộ. Họ là những người yêu Tottenham và bỏ tiền ra mua vé. Cùng thời điểm, nếu bạn hỏi liệu có thất vọng không, tôi sẽ trả lời là có…”

Conte bóng gió đến chuyện rời Tottenham

Các cầu thủ Tottenham đã bị số đông CĐV nhà la ó khi tiến vào đường hầm giờ nghỉ giải lao, lúc đang bị Liverpool dẫn 2 bàn. Spurs chơi nỗ lực ở hiệp hai và rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 nhờ công Harry Kane.

Conte chia sẻ thêm: “Tôi cần nhắc lại một điều. Tottenham vừa bắt đầu quá trình xây dựng đội bóng. Qua một năm, chúng tôi đã tiến bộ nhiều, nhưng để chinh phục danh hiệu lớn vẫn rất khó khăn.

Tôi không thể hứa trước Tottenham sẽ đoạt được chiếc cúp gì. Ở thời điểm hiện tại, điều đó còn xa vời. Tôi yêu cầu thêm thời gian và sự kiên nhẫn.

Spurs khác xa với những đội đã quen giành chiến thắng và sở hữu đội hình mạnh để đăng quang. Nếu chúng ta cùng hiểu điều này thì sẽ rất tốt.

Mọi người đều muốn giành chiến thắng. Tôi là người đầu tiên muốn như vậy. Nếu mọi người kiên nhẫn thì chẳng sao, còn không chúng ta vẫn tiếp tục và sẽ thấy sự thay đổi xảy ra ở cuối mùa.

Đối với bản thân, niềm đam mê và sự nhiệt huyết cung cấp năng lượng cho tôi. Trong công việc, điều đó rất quan trọng và tôi cần phải có động lực.”

Tottenham đang sa sút tại Ngoại hạng Anh khi chỉ giành được 3 điểm trong 4 vòng đấu gần nhất. Họ lần lượt thất bại trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp là MU, Newcastle và Liverpool.

Đội bóng thành London hiện vẫn nằm trong tốp 4 nhưng bị đội đầu bảng Arsenal bỏ xa với khoảng cách 8 điểm.Source link