fbpx

Cubic Women Open 2023 – Mùa 2: Đoàn Thị Ngọc Lệ chạm trán Dương Yến Vi ở chung kết

Trong ngày thi đấu thứ hai và cũng là cuối cùng, Cubic Women Open 2023 – Mùa 2 đã bước vào giai đoạn knock-out với những màn so tài hấp dẫn. 4 cái tên lọt vào bán kết đều được đánh giá cao, gồm Đoàn Thị Ngọc Lệ, Tôn Nguyễn Huế Trân, Dương Yến Vi cùng Hoàng Vân Yến.

Cubic Women Open 2023 - Mùa 2: Đoàn Thị Ngọc Lệ chạm trán Dương Yến Vi ở chung kết - Ảnh 2
Dương Yến Vi vào chung kết chạm trán Đoàn Thị Ngọc Lệ

Trận bán kết 1, được ví như “chung kết sớm” chứng kiến màn so tài giữa Đoàn Thị Ngọc Lệ và Tôn Nguyễn Huế Trân. Dù vậy, với phong độ cực cao, Đoàn Thị Ngọc Lệ nhanh chóng vượt lên dẫn 5-0. Những nỗ lực của Tôn Nguyễn Huế Trân chỉ giúp cô ghi được 2 điểm trước khi Đoàn Thị Ngọc Lệ giành chiến thắng chung cuộc 7-2.

Ở trận bán kết còn lại, Dương Yến Vi cũng sớm vượt lên dẫn 2-0 nhưng Hoàng Vân Yến sau đó tận dụng cơ hội ghi điểm 3 ván liền. Tuy nhiên, Dương Yến Vi tỏ ra bản lĩnh hơn, liên tục có những pha xử lý chính xác để kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 7-3.

Như vậy, trận chung kết Cubic Women Open 2023 – Mùa 2 sẽ chứng kiến màn đọ sức giữa Đoàn Thị Ngọc Lệ và Dương Yến Vi. Đáng chú ý, đây cũng là màn so tài giữa hai thầy trò khi Dương Yến Vi là “đệ tử ruột” của Đoàn Thị Ngọc Lệ, người đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng tại giải.

Tổng giải thưởng mỗi mùa Cubic Women Open là 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu đồng còn á quân nhận 4 triệu đồng. Mỗi nữ cơ thủ tham gia hệ thống Cubic Women Open sẽ được tính điểm theo thứ hạng, trong đó người đạt điểm ranking cao nhất cuối năm sẽ được một suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series do Box Sports tài trợ trị giá 5000 USD, tương đương 115 triệu đồng.

Rate this post