fbpx

Cubic Women Open 2023 – Mùa 2: Lộ diện Top 8, chờ ‘chung kết sớm’

Khép lại ngày thi đấu 16/12, Cubic Women Open 2023 – Mùa 2 đã tìm ra 8 nữ cơ thủ xuất sắc nhất tiến vào tứ kết để tìm ra tân vô địch “kế nhiệm” Nguyễn Bích Trâm. Đó là Đoàn Thị Ngọc Lệ, Tôn Nguyễn Huế Trân, Dương Yến Vi, Hoàng Vân Yến, Quỳnh Nga, Trà Diễm, Lại Quỳnh Như và Nguyễn Thùy Giang. 

Cubic Women Open 2023 - Mùa 2: Lộ diện Top 8, chờ ‘chung kết sớm’ - Ảnh 1
Đoàn Thị Ngọc Lệ đang thể hiện phong độ cao và chứng minh đẳng cấp của ứng viên vô địch

Theo kết quả bốc thăm, Hoàng Vân Yến với phong độ cao khi toàn thắng 3 trận sẽ gặp Lại Quỳnh Như ở trận tứ kết 1. Tiếp đó là màn so tài giữa Dương Yến Vi và Trà Diễm, với người thắng ở 2 cặp này sẽ chạm trán tại bán kết 1. Trong khi đó, trận đấu có thể coi là tâm điểm ở tứ kết là cuộc đọ sức giữa Đoàn Thị Ngọc Lệ và Quỳnh Nga.

Đoàn Thị Ngọc Lệ đã thể hiện đẳng cấp của ứng viên hàng đầu cho chức vô địch bằng màn trình diễn ấn tượng từ đầu giải trong khi Quỳnh Nga cũng ghi điểm mạnh. Người thắng ở trận đấu này sẽ gặp người thắng trong trận Tôn Nguyễn Huế Trân vs Nguyễn Thùy Giang trong trận bán kết 2. Nếu Đoàn Thị Ngọc Lệ đối đầu Tôn Nguyễn Huế Trân tại bán kết, đây thực sự sẽ là “chung kết sớm” của giải. Các trận tứ kết sẽ đồng loạt thi đấu từ 10h00 ngày 16/12, sau đó là bán kết (14h00) và chung kết. 

Tổng giải thưởng mỗi mùa Cubic Women Open là 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu đồng còn á quân nhận 4 triệu đồng. Mỗi nữ cơ thủ tham gia hệ thống Cubic Women Open sẽ được tính điểm theo thứ hạng, trong đó người đạt điểm ranking cao nhất cuối năm sẽ được một suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series do Box Sports tài trợ trị giá 5000 USD, tương đương 115 triệu đồng.

Đáng chú ý, Cubic Women Open cũng là giải đấu duy nhất hiện nay ở Việt nam tài trợ suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series. Đây là cách để Box Sports hỗ trợ, chung tay vì sự phát triển của billiards Pool nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế, mở ra cơ hội học hỏi và cọ sát cho những nữ cơ thủ xuất sắc nhất.

Lịch thi đấu Cubic Women Open 2023 – Mùa 2 Ngày 17/12

Tứ kết (10h00)

Hoàng Vân Yến vs Lại Quỳnh Như

Dương Yến Vi vs Trà Diễm

Đoàn Thị Ngọc Lệ vs Quỳnh Nga

Tôn Nguyễn Huế Trân vs Nguyễn Thùy Giang

Bán kết (14h00)

Chung kết (16h00)

Rate this post