fbpx

Cubic Women Open chặng 1 chính thức khởi tranh

Sáng ngày 11/5/2024, giải pool 9 bi với sự góp mặt của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Bắc, Cubic Women Open chặng 1 đã chính thức khởi tranh tại tầng 4, Cubic đường Láng, 1174 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa Hà Nội. 32 nữ cơ thủ đã bước vào những trận đấu đầy hấp dẫn để tìm ra chủ nhân của chức vô địch, đồng thời tích lũy điểm số để hướng đến VN Women Open.

Cubic Women Open chặng 1 chính thức khởi tranh - Ảnh 1
Cubic Women Open chặng 1 chính thức khởi tranh với sự góp mặt của 32 nữ cơ thủ

Cái tên nổi bật bậc nhất tham dự Cubic Women Open là Ma Thị Hồng Gấm. “Hot girl” nổi tiếng nhất làng billiards nữ Việt Nam với tên gọi quen thuộc Gấm Kami sẽ tái xuất sau khi vắng mặt ở chặng cuối của Cubic Women Open mùa đầu tiên. Bên cạnh sự “thăng cấp” về diện mạo cũng như nhan sắc, người hâm mộ chắc chắn cũng kỳ vọng sẽ được thấy một Gấm Kami bùng nổ hơn trên bàn billiards.

Bên cạnh đó, những tên tuổi hàng đầu đã “chinh chiến” trong mùa đầu tiên của Cubic Women Open cũng sẽ góp mặt. Đó là cơ thủ gần như “thống trị” tuyệt đối với 2 chức vô địch/4 chặng, Dương Yến Vi cùng nhà vô địch chặng gần nhất, Đoàn Thị Ngọc Lệ. Ngoài ra, các gương mặt nổi tiếng như Hoàng Vân Yến hay Lê Tuyết Anh cũng đăng ký tham gia.

Tổng giải thưởng mỗi mùa Cubic Women Open là 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu đồng còn á quân nhận 4 triệu đồng. Mỗi nữ cơ thủ tham gia hệ thống Cubic Women Open sẽ được tính điểm theo thứ hạng, trong đó 2 người có thứ hạng tổng cao nhất sẽ giành quyền tham dự vòng chung kết VN Women Open cùng 2 nữ cơ thủ xuất sắc nhất khu vực miền Nam, được lựa chọn qua 4 chặng B52 Women Open.

VN Women Open là hệ thống giải đấu cúp dành cho các nữ cơ thủ ở hai miền Nam – Bắc được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, do Box Sports đăng cai tổ chức. Tổng giải thưởng của VN Women Open lên tới 160 triệu đồng, kèm theo 2 suất thi đấu quốc tế cho hai nữ cơ thủ lọt vào trận chung kết năm.

bidatop.com

Rate this post