fbpx

Cubic Women Open – Mùa 1 chính thức khởi tranh

Vào lúc 8h30 sáng 16/9/2023, giải pool 9 bi với sự góp mặt của những nữ cơ thủ hàng đầu Việt Nam, Cubic Women Open – Mùa 1 đã chính thức khởi tranh tại tầng 4, Tòa nhà HH01, 87 Đ. Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội. Hai nữ cơ thủ đánh trận khai mạc giải là hạt giống số 4 Hoàng Vân Yến và Đinh Nguyễn Diệu Anh.

Cubic Women Open - Mùa 1 chính thức khởi tranh - Ảnh 2
Hạt giống số 4 Hoàng Vân Yến đánh trận khai mạc Cubic Women Open – Mùa 1

Cubic Women Open 2023 có tổng cộng 30 nữ cơ thủ đăng ký tranh tài. Trong đó, đáng chú ý là 4 hạt giống. Nguyễn Bích Trâm được xếp hạt giống số 1, xếp sau nhà cựu vô địch quốc gia lần lượt là Tôn Nguyễn Huế Trân, Dương Yến Vi rồi Hoàng Vân Yến. Thứ hạng hạt giống dựa trên thành tích tại giải Vô địch quốc gia 2023 cũng như một số giải đấu trước đây tại Việt Nam.

Tổng giải thưởng mỗi mùa Cubic Women Open là 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu đồng còn á quân nhận 4 triệu đồng. Mỗi nữ cơ thủ tham gia hệ thống Cubic Women Open sẽ được tính điểm theo thứ hạng, trong đó người đạt điểm ranking cao nhất cuối năm sẽ được một suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series do Box Sports tài trợ trị giá 5000 USD, tương đương 115 triệu đồng.

Cubic Women Open - Mùa 1 chính thức khởi tranh - Ảnh 1
Cubic Women Open giúp các nữ cơ thủ có cơ hội dự giải đấu thuộc hệ thống Predator Pro Series

Đáng chú ý, Cubic Women Open cũng là giải đấu duy nhất hiện nay ở Việt nam tài trợ suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series. Đây là cách để Box Sports hỗ trợ, chung tay vì sự phát triển của billiards Pool nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế, mở ra cơ hội học hỏi và cọ sát cho những nữ cơ thủ xuất sắc nhất.

Các trận đấu của Cubic Women Open – Mùa 1 diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và tất cả đều đánh chạm 7 (Race to 7). Giải sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và không có bấm giờ trong lúc thi đấu. Các giải đấu sẽ diễn ra trên Bàn thi đấu Aplus, Bóng thi đấu Black Aramith & Dynasphere.

Rate this post