fbpx
Cựu tuyển thủ U23 giúp đội bóng phong trào giành 100 triệu đồng

Cựu tuyển thủ U23 giúp đội bóng phong trào giành 100 triệu đồng


Niềm vui vô địch của CLB Bamboo FC – Ảnh: PHƯƠNG NGHI

Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương lần thứ 15 – Cúp Becamex IDC 2022 đã diễn ra từ 20-8 sau hai năm tạm hoãn vì dịch COVID-19. Giải có sự tham dự của 122 đội, chia làm bốn cụm thi đấu vòng loại, có tổng tiền thưởng gần 500 triệu đồng. Đây là giải đấu phong trào không chỉ có số lượng đội tham dự đông đảo mà còn có tiền thưởng cao nhất nước.

Giải đấu được Becamex IDC tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích và giải trí lành mạnh cho lực lượng công nhân và người lao động của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Ở trận chung kết, Bamboo FC đã thắng FC Phú Giáo 6-3. Ngoài cúp vô địch, Bamboo FC còn giành huy chương vàng và 100 triệu đồng tiền thưởng. Thất bại, nhưng Phú Giáo FC cũng giành 60 triệu đồng tiền thưởng. 

Chiến thắng của Bamboo FC là điều hợp lý. Đội bóng này quy tụ nhiều cầu thủ phong trào xuất sắc cùng các gương mặt vừa nghỉ chuyên nghiệp. Nổi bật nhất là cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Lê Hoàng Thiên. Không chỉ đá cho CLB Hoàng Anh Gia Lai, cựu tiền đạo sinh năm 1991 này còn đá cho SHB Đà Nẵng, Sài Gòn, TP.HCM và Topenland Bình Định trước khi giải nghệ.

Giải đấu phong trào lớn nhất nước trở lại Bình Dương Giải đấu phong trào lớn nhất nước trở lại Bình Dương

TTO – Sáng 7-8, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương tranh Cúp Becamex IDC lần thứ 15-2022 đã khai mạc. Đây là giải đấu phong trào có số lượng đội tham dự lớn nhất nước và có tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng cho đội vô địch.Source link