fbpx

‘Đại chiến PBA’ ở vòng loại trực tiếp giải HSBF 2023

Sau 1 ngày thi đấu căng thẳng, vòng bảng của HSBF 2023 đã kết thúc. Nhiều cơ thủ mạnh đều đã lọt vào vòng đấu loại trực tiếp, nhưng cũng có những ngôi sao bị loại ở vòng bảng.

'Đại chiến PBA' ở vòng loại trực tiếp giải HSBF 2023 - Ảnh 2
Phương Linh trở về VIệt Nam sau 1 mùa giải ở PBA 

Trong đó, cơ thủ từng 2 lần vô địch World Cup Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ) và ngôi sao Hàn Quốc Oh Tae Jun đều đã dừng bước sớm. Trong đso, Coklu để thua Quốc Hồ và Hironomi Cơ thủ Đào Văn Ly cũng bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng. Cả 3 cái tên kể trên đều là những người tiến sâu ở các giải quốc tế thuộc UMB hay PBA.

Hai cơ thủ trở về từ PBA là Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Mã Minh Cẩm sẽ đối đầu ở ngày vòng 1/16. Phương Linh và Minh Cẩm đã có 3 năm thi đấu cùng nhau ở PBA, là đồng đội nhiều năm ở đội Green Force. Dù Phương Linh đã chuyển sang thi đấu cho Winner mùa này nhưng chắc chắn anh đã rất hiểu đối thủ của mình ở trận đấu tới.

'Đại chiến PBA' ở vòng loại trực tiếp giải HSBF 2023 - Ảnh 1
Anh đụng độ Mã Minh Cẩm ở vòng 1/16

Lão tướng Lý Thế Vinh sẽ có trận đấu gặp cơ thủ ít tên tuổi Hứa Kiến Đức, trong khi nhà vô địch Mã Xuân Cường gặp Đinh Quang Hải. Bao Phương Vinh, Trần Quyết Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự, Nguyễn Đức Anh Chiến, Chiêm Hồng Thái, Trần Thanh Lực đều có mặt ở vòng đấu cuối.

Giải carom 3 băng HSBF 2023 diễn ra từ ngày 23/12. Trước đó, vòng loại diễn ra từ ngày 17/12 tới ngày 21/12. Nhà vô địch của giải đấu sẽ có được 100 triệu đồng tiền thưởng, trong khi cơ thủ là á quân nhận 40 triệu đồng. Hai tay cơ đồng hạng ba nhận 20 triệu đồng. Các tay cơ vào tứ kết cũng có được 8 triệu đồng. Hai giải phụ là Best Game và Series xuất sắc sẽ có số tiền thưởng 5 triệu đồng.

Rate this post