fbpx
Đang chấn thương, Sadio Mane vẫn được Senegal điền tên đá World Cup 2022

Đang chấn thương, Sadio Mane vẫn được Senegal điền tên đá World Cup 2022


Sadio Mane dính chấn thương nhưng vẫn được triệu tập lên tuyển quốc gia dự World Cup 2022 – Ảnh: REUTERS

Trước đó, Sadio Mane dính chấn thương đầu gối trong trận Bayern Munich thắng Bremen 6-1 hôm 9-11 ở Giải vô địch Đức (Bundesliga). Thông tin này khiến cho các cổ động viên Senegal lo lắng Mane có thể vắng mặt ở World Cup 2022.

Tuy nhiên, khi danh sách đội tuyển Senegal được công bố, Sadio Mane vẫn có tên. Dù vậy, các CĐV Senegal chưa thể yên tâm bởi có vẻ chấn thương của Mane khá nghiêm trọng.

Mới đây, truyền thông châu Âu dẫn nguồn tin khẳng định, Liên đoàn bóng đá Senegal mời các “bác sỹ phù thuỷ” để chữa trị chấn thương cho Mane. Liên đoàn bóng đá Senegal tin rằng, “phép màu nào đó” sẽ giúp Mane kịp bình phục dự World Cup 2022.

Hãng tin AFP cho hay, trước khi tập trung cùng tuyển Senegal, Mane sẽ được kiểm tra và đánh giá lại chấn thương một lần nữa. Bác sĩ của đội tuyển Senegal đã được cử đến Bayern Munich để theo dõi tình hình của Mane.

Mane đã có 93 trận khoác áo tuyển Senegal và đóng góp ghi 34 bàn, qua đó trở thành chân sút xuất sắc nhất lịch sử đội tuyển quốc gia. Mane chính là ngôi sao lớn nhất và không thể thiếu của tuyển Senegal vào lúc này.

Ở World Cup 2022, Senegal vào chung bảng A với chủ nhà Qatar, Hà Lan và Ecuador. Senegal sẽ đá trận ra quân World Cup 2022 gặp Hà Lan ngày 21-11.Source link