fbpx

Đình Nại và Minh Cẩm hóa người hùng ở ngày 3 vòng 4 PBA Team League


10h30: Direct 4-1Phoenix

13h30:  Heroes 4-2 Legend 

16h30:  1QPay 2-4 LAON 

19h30: Green Force 4-3 Angels

Ở ngày thi đấu thư ba, Direct đối đầu với đương kim vô địch Phoenix. Hai đội hiện ở hai đỉnh của bảng xếp hạng, với Direct nằm cuối bảng. Tuy nhiên, Ngô Đình Nại và các đồng đội đã thi đấu rất tốt để chấm dứt chuỗi 7 trận thua liên tiếp.

Đình Nại và Minh Cẩm hóa người hùng ở ngày 3 vòng 4 PBA Team League - Ảnh 1
Minh Cẩm hóa người hùng ở ngày 3 vòng 4 PBA Team League 

Sau khi cặp đôi nam Leppens và Keon Hwi ‘hút chết’ trước Caudron và Ji Sung (thắng 11-10), đến lượt đôi nữ Orie Hida và Kang Ji Eun thắng áp đảo đối thủ 9-1. Trong đó, tay cơ người Nhật Bản ghi cả 9 điểm trận này.

Đội trưởng Kang Dong Koong thắng luôn ván đơn nam 15 điểm, nhưng đội Direct để thua ở ván đôi nam nữ, giúp Ngô Đình Nại được ra sân. Cơ thủ người Việt Nam tiếp tục phong độ tốt để thắng Seo Hyun Min 11-9 qua 8 lượt cơ, để giúp Direct chấm dứt chuỗi bất bại.

Ở trận đấu sau đó, 1QPay thua LAON 2-4, trong ngày Quốc Nguyện được ra sân thi đấu 2 trận. Cơ thủ người Việt Nam thắng trận đôi nam nữ cùng Kim Ga Yong, tuy nhiên lại thua Park In Su ở trận đánh đơn ngay sau đó với tỷ số 6-11.

Green Force là đội thi đấu trận cuối cùng với Angels, nhưng ‘Nhà Xanh’ thua liền 2 ván đôi nam và đôi nữ đầu tiên. Sau khi các đồng đội gỡ hòa 2-2, Phương Linh để thua Can Capak ở ván 5 với tỷ số 8-11. Dù vậy, Mã Minh Cẩm kịp thời tỏa sáng ở ván 7 khi thắng trắng đội trưởng Eom Sang Pill với tỷ số 11-0 sau 3 lượt cơ, đưa Green Force thắng cuộc.

Với những kết quả hôm nay, Heroes độc chiếm ngôi đầu với 14 chiến thắng, trong khi 4 đội xếp sau có 13 trận thắng. Direct cũng đã có chiến thắng thứ 8, còn cách đội xếp trên (Legend) 2 điểm.Source link

Rate this post