fbpx

Đỗ Thế Kiên thăng hoa trước Bùi Trường An, giành chức vô địch Thái Tuấn Pool Open

Cùng bước vào chung kết Thái Tuấn Pool Open 2023 sau hành trình bất bại, đặc biệt là màn trình diễn ấn tượng tại bán kết, Đỗ Thế Kiên cùng Bùi Trường An được kỳ vọng sẽ tạo nên một trận đấu hấp dẫn. Đúng như chờ đợi, cuộc đọ sức giữa hai cơ thủ xuất sắc nhất giải đã diễn ra theo kịch bản giằng co, khó lường ngay từ đầu.

Đỗ Thế Kiên thăng hoa trước Bùi Trường An, giành chức vô địch Thái Tuấn Pool Open - Ảnh 1
Đỗ Thế Kiên giành chức vô địch Thái Tuấn Pool Open 2023

Bùi Trường An có cú phá bi mở màn nhưng Đỗ Thế Kiên mới là người “dọn bàn” để mở tỉ số, trước khi “đi chấm” nhân đôi cách biệt. Tuy nhiên, Bùi Trường An cũng lập tức đáp trả, gỡ hòa 2-2 cũng sau một ván “đi chấm”. Hai cơ thủ tiếp tục rượt đuổi, trước khi Kiên “Pháp” bứt hẳn lên bằng 3 ván thắng liền để dẫn 6-3.

Trước sự tinh quái của Đỗ Thế Kiên, Bùi Trường An gần như bị “tê”, thể hiện qua cú A-băng không trúng mục tiêu ở ván 10, ngậm ngùi nhìn đối thủ vươn lên dẫn 7-3, rồi một mạch tiến lên 11-3. Mãi tới ván 15, An “Nhiệt” mới lấy lại tinh thần để ngắt chuỗi ghi điểm của đối thủ ở con số 8, rút ngắn tỉ số xuống 4-11.

Đỗ Thế Kiên thăng hoa trước Bùi Trường An, giành chức vô địch Thái Tuấn Pool Open - Ảnh 2
Bùi Trường An không thể hiện được nhiều ở chung kết

Với sự tự tin phần nào trở lại, Bùi Trường An có 2 “chấm thông” để mang về thêm 2 điểm, nhưng lại có cú A-băng không thành công ở ván 18 và Đỗ Thế Kiên chớp cơ hội chạm hill. Có quyền phá bi ở ván 19, Kiên “Pháp” lạnh lùng “dọn bàn” để khép lại trận chung kết bằng chiến thắng cách biệt 13-6.

Vượt qua Bùi Trường An với tỉ số chung cuộc 13-6 ở trận đấu cuối cùng, Đỗ Thế Kiên giành chức vô địch Thái Tuấn Pool Open 2023 cùng khoản tiền thưởng 150 triệu đồng một cách cực kỳ xứng đáng. Trong khi đó, An “Nhiệt” nhận 60 triệu đồng tiền thưởng với thành tích á quân.

Rate this post