fbpx

Gấm Kami dừng bước trước ngưỡng cửa Top 8, Vân Yến đi tiếp

Sáng ngày 11/5/2024, giải pool 9 bi với sự góp mặt của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Bắc, Cubic Women Open chặng 1 đã chính thức khởi tranh tại tầng 4, Cubic đường Láng, 1174 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa Hà Nội. 32 nữ cơ thủ đã bước vào những trận đấu đầy hấp dẫn để tìm ra chủ nhân của chức vô địch, đồng thời tích lũy điểm số để hướng đến VN Women Open.

Cubic Women Open chặng 1: Gấm Kami dừng bước trước ngưỡng cửa Top 8, Vân Yến đi tiếp - Ảnh 1
Gấm Kami đã ở rất gần Top 8 trong lần tái xuất tại Cubic Women Open

Cái tên đáng chú ý bậc nhất tại Cubic Women Open chặng 1 là Ma Thị Hồng Gấm. Sau khi vắng mặt ở mùa gần nhất của Cubic Women Open, nữ cơ thủ nổi tiếng mạng xã hội với biệt danh Gấm Kami tái xuất cùng diện mạo hoàn toàn khác, khiến không ít người hâm mộ phải ngỡ ngàng.

Thực tế, không chỉ diện mạo thay đổi mà màn trình diễn của Gấm Kami cũng tiến bộ đáng kể. Nếu như ở mùa gần nhất tham dự, Gấm Kami bị loại sớm sau 2 thất bại liên tiếp thì tại Cubic Women Open chặng 1, cô đã cải thiện rất nhiều về mặt lối chơi cũng như kết quả.

Gấm Kami khởi đầu với chiến thắng 7-5 trước Nguyễn Hiền Lương, để thua với tỉ số “chấp nhận được”, 4-7 khi chạm trán ứng viên số 1 cho chức vô địch Dương Yến Vi. Tại nhánh dưới, Gấm Kami có màn ngược dòng nghẹt thở trong ván hill – hill trước Nguyễn Thu Hoài. Đáng tiếc, khi chỉ còn cách Top 8 một chiến thắng, cô lại nhận thất bại 2-7 trước người bạn thân Hoàng Vân Yến.

Trong khi Gấm Kami dừng bước trước ngưỡng cửa Top 8 thì niềm vui lại dành cho Hoàng Vân Yến. Cơ thủ được biết đến là nữ học trò nổi tiếng nhất của Nguyễn Anh Tuấn đã có thêm một lần vào tứ kết Cubic Women Open. Ngoài ra, Trà Diễm, Quỳnh Nga cùng My Trà là những cái tên còn lại hoàn thiện Top 8.

Top 8 Cubic Women Open chặng 1

Dương Yến Vi

Trà Diễm

Tôn Nguyễn Huế Trân

Quỳnh Nga

Nguyễn Vũ Thùy Linh

Hoàng Vân Yến

Đoàn Thị Ngọc Lệ

My Trà

bidatop.com

Rate this post