fbpx

Green Force cô đơn trên đỉnh bảng, Phoenix trở lại

Kết quả PBA Team League ngày 17/9

Laon 4-3 Bazzar 

Legend 1-4 Green Force

Phoenix 4-2 Angels

Winner 1-4 HanaPay

Đội đầu bảng Green Force gặp Legend ở ngày thi đấu 17/9, và dù Cho Jae Ho cùng Oh Seong Uk để thua ở ván đấu đôi nam, đội ‘Nhà xanh’ vẫn giành chiến thắng với tỷ số 4-1. Cho Jae Ho trở lại ván đấu đơn nam 15 điểm khi thắng Choi Sung Won với tỷ số 15-6, trong khi các cơ thủ nữ Kim Min A, Kim Bo Mi thi đấu ấn tượng. Montes vượt qua Sayginer 11-10 ở ván 5 giúp đội nhà giành trọn 3 điểm.

Green Force cô đơn trên đỉnh bảng, Phoenix trở lại - Ảnh 3
Green Force cô đơn trên đỉnh bảng PBA Team League – Ảnh PBA

Trong khi đó, đối thủ đang bám đuổi Laon chỉ giành được 2 điểm khi thắng SY Bazzar với tỷ số 4-3. Trận này, Sanchez thi đấu ấn tượng để giúp SY Bazzar thắng 2 ván đơn nam và đôi nam, dẫn 3-1 sau 4 ván đầu tiên. Dù vậy, Laon vẫn lội ngược dòng thành công khi Oh Tae Jun, Martinez đều có phong độ cao.

Ở trận đấu giữa Winner và HanaPay, Quốc Nguyện tiếp tục có 2 ván thắng ở đơn nam 11 điểm và đôi nam cùng Shin Jung Ju. Phía bên kia, Phương Linh thất bại trong ván đơn nam 15 điểm trước Coklu. Đôi như Kim Ga Young và Sakai là những người thắng ở ván còn lại cho HanaPay.

Green Force cô đơn trên đỉnh bảng, Phoenix trở lại - Ảnh 1
BXH PBA Team League sau ngày 17/9 

Đội cuối bảng Phoenix bất ngờ giành trọn 3 điểm với chiến thắng 4-2 trước Angels. Lee Sang Dae và Kim In Gwon giành trọn 2 ván thắng để Phoenix áp sát các đội xếp trên. 

Trên bảng xếp hạng lúc này, GreenForce vẫn dẫn đầu với 46 điểm, hơn Laon tận 7 điểm. ‘Nhà xanh’ đang có sự bứt phá lớn trên bảng xếp hạng. Các đội xếp sau bị bỏ lại khá xa. Phoenix đang đứng cuối bảng và có khoảng cách 1 điểm với đội xếp trên.

 

Rate this post