fbpx

Green Force, Laon đào sâu cách biệt với nhóm xếp sau

Green Force 3-4 1Qpay

Laon 4-2 Winners

Angels 4-1 Legend

Direct 2-4 Bazzar

Green Force và 1Qpay gặp nhau ở trận đấu đầu tiên trong ngày, nhưng Quốc Nguyện và Mã Minh Cẩm không đối đầu trực tiếp. Trận này, Quốc Nguyện ra sân đánh 2 ván đôi nam và đơn nam 11 điểm, tuy nhiên anh đều nhận thất bại. Quốc Nguyện để thua Montes với tỷ số 5-11(Montes có Pefect Q khi ghi 11 điểm trong 1 lượt cơ đầu tiên).

Green Force, Laon đào sâu cách biệt với nhóm xếp sau - Ảnh 2
Các cơ thủ LAON ăn mừng chiến thắng

Dù vậy, 1Qpay vẫn kéo trận đấu được đến ván 7, với việc Kim Ga Young cân bằng tỷ số 3-3. Lúc này, Mã Minh Cẩm ra sân thi đấu cho Green Force và thắng cơ thủ kỳ cựu Kim Beyung Ho với tỷ số 11-9.

Tới ván 2, Laon giành chiến thắng 4-2 trước Winners. Lần này, Winners đổi cặp đấu, khi Phương Linh đánh đơn nam 11 điểm ván 5, còn anh chiến đánh đơn năm 11 điểm ván 7. Dù vậy, chỉ có Phương Linh được vào sân và thắng Kim Jae Gun với tỷ số 11-8, nhưng Winners vẫn thua cuộc khi Lee Mi Rae thất bại ở trận đôi nam – nữ.

Green Force, Laon đào sâu cách biệt với nhóm xếp sau - Ảnh 1

Direct gặp Bazzar và cũng nhận thất bại với tỷ số 2-4. Ngô Đình Nại ra sân ở ván đơn nam 11 điểm, và anh để thua Lee Yeong Hun với tỷ số 6-11. Leppens thắng 2 ván quan trọng cho Direct (Leppens có Pefect Q ở ván đôi nam), nhưng Bazzar vẫn giành chiến thắng cuối cùng.

Hôm nay cũng là một ngày thi đấu đáng nhớ với tận 2 Perfect Q và hàng loạt diễn biến hấp dẫn. Các vị trí đầu bàng và cuối bảng không có gì thay đổi và khoảng cách giữa họ với nhóm giữa bảng đã gia tăng đáng kể. Direct bỏ lỡ cơ hội bắt kịp Phoenix khi để Bazzar bám sát và giờ họ cùng 1QPay và Angels tạo ra cuộc đua 4 đội cho vị trí thứ 4.

Rate this post