fbpx
Hậu vệ Liverpool được trao vé bất ngờ đi World Cup 2022

Hậu vệ Liverpool được trao vé bất ngờ đi World Cup 2022


Joe Gomez sẽ được HLV Southgate gọi tập trung tuyển Anh dự World Cup 2022, sau hàng loạt ca chấn thương của Reece James và Kyle Walker.

Trong chiến thắng 1-0 của Liverpool trước Man City mới đây, Joe Gomez đã chơi ấn tượng cùng Van Dijk, giúp đội nhà phong tỏa hoàn toàn Erling Haaland.

Southgate muốn đưa Joe Gomez đến Qatar

Chứng kiến sự hồi sinh của hậu vệ 26 tuổi, Gareth Southgate đã “chấm” Joe Gomez vào danh sách 26 cầu thủ Anh dự World Cup tháng tới tại Qatar.

Cơ hội bất ngờ được trao cho Gomez trong bối cảnh hai cầu thủ chạy cánh phải hàng đầu của Tam sư là Kyle Walker và Reece James dính chấn thương.

Hậu vệ cánh thuộc biên chế Chelsea phải nghỉ thi đấu ít nhất 8 tuần nên chắc chắn lỡ hẹn ngày hội World Cup. Trong khi khả năng tham dự của Walker là 50-50.

Về phần Joe Gomez, hai năm qua anh cũng vắng bóng trên tuyển sau khi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong một buổi tập.

Dẫu vậy, Southgate vẫn đánh giá cao năng lực cậu học trò, với sự đa năng có thể chơi tốt trung vệ hoặc hậu vệ cánh phải.

Cuối tuần qua, trợ lý của Southgate – ông Steve Holland đã có mặt ở Anfield theo dõi Gomez “bắt chết” Haaland.Source link