fbpx
HLV Hà Nội nghi TP HCM chơi sai chiến thuật

HLV Hà Nội nghi TP HCM chơi sai chiến thuật


TP HCMHLV Chun Jae-ho cho rằng CLB TP HCM có thể đã phạm sai lầm chiến thuật khi chơi đôi công với Hà Nội rồi thua đậm 0-6 ở vòng 20 V-League 2022.


HLV Chun Jae-ho chỉ đạo cầu thủ trong trận thắng đậm TP HCM 6-0 tối 19/10. Ảnh: Đức Đồng

“Chúng tôi xác định chơi pressing tầm cao, cầu thủ phải nhập cuộc với tinh thần tốt để giành chiến thắng và họ đã làm được”, ông Chun Jae-ho phát biểu sau khi Hà Nội đè bẹp TP HCM 6-0 ở vòng 20 V-League 2022 tối 19/10. “Có thể TP HCM đang nôn nóng có điểm, HLV trưởng của họ cũng đẩy cao đội hình nên tôi cho rằng đó cũng là một phần lý do giúp chúng tôi có bàn thắng. Tôi cũng tự hỏi liệu đây có phải sai lầm chiến thuật của họ hay không”?

Làm khách trước TP HCM, Hà Nội nhập cuộc hừng hực khí thế và sớm ghi liền ba bàn sau 11 phút. Họ sau đó chơi phòng ngự chắc chắn để đầu hiệp hai ghi liền ba bàn. Khi có tỷ số 6-0, Hà Nội vẫn chơi tốt và nếu không bỏ lỡ cơ hội, tỷ số có thể đã đậm hơn.

CLB TP HCM 0-6 Hà Nội FC

Chiến thắng này giúp họ tiến gần chức vô địch nhưng HLV Chun Jae-ho tỏ ra khiêm tốn. “Tôi chưa suy nghĩ đến chức vô địch dù khả năng đang rất cao và có nhiều lợi thế. Chúng tôi muốn tập trung từng trận đấu một. Vòng tới chúng tôi gặp Hải Phòng và tập trung để có điểm. Tôi cũng đang muốn cải thiện lối chơi để đội có màn trình diễn tốt hơn. Nếu chúng tôi có sự chuẩn bị tốt thì cuộc đua cũng hấp dẫn hơn”.

Khi được hỏi về việc có sẵn sàng thay HLV đồng hương Park Hang-seo nếu được mời nhưng ông Chun e dè: “Ông Park đã để lại thành tựu to lớn trong năm năm qua với bóng đá Việt Nam. Đây là điều rất tuyệt vời, vĩ đại. Hiện tại tôi đang dồn hết quyết tâm cho công việc tại Hà Nội nên không nghĩ nhiều vấn đề khác”.

Đức ĐồngSource link