fbpx

Kim Ga-young lên ngôi vô địch LPBA HUONS Championship 2022


Vừa qua tại trung tâm truyền thông Bitmaru Hàn Quốc đã diễn ra trận chung kết LPBA 4th Tour giữa Kim Ga-young (1Qpay) và Lim Jung-suk(Laon). Nữ hoàng billiard Kim Ga-young đã có chiến thắng 4-1 để lên ngôi vô địch cùng số tiền thưởng 20 triệu Won.

Kim Ga-young lên ngôi vô địch LPBA HUONS Championship 2022 - Ảnh 1
Kim Ga-young ăn mừng vô địch LPBA HUONS Championship 2022 cùng 1QPAY

Nhịp độ thi đấu trong trận chung kết được đẩy cao với lối chơi tấn công mạnh mẽ của Kim Ga-young, cô giành được chiến thắng trong set mở màn. Đến set thứ 2 Lim Jung-suk kịp thời tung ra 2 pha bank-shot liên tiếp quân bình tỉ số, sau đó là màn độc diễn 3 set áp đảo đến từ Kim Ga-young. Chung cuộc tỉ số là 4-1

Kim Ga-young lên ngôi vô địch LPBA HUONS Championship 2022 - Ảnh 4
Lim Jung-suk về nhì với danh hiệu á quân

Trả lời phỏng vấn trực tiếp khi giành chức vô địch, Kim Ga-young nói “Tôi rất hạnh phúc khi đạt được thành tích tốt nhất, có một vấn đề luôn tồn tại với bộ môn 3 băng là sức bền, thật may mắn khi lối chơi tấn công của tôi đạt được kết quả thuận lợi”

Kim Ga-young lên ngôi vô địch LPBA HUONS Championship 2022 - Ảnh 2
Đời tư hiếm khi chia sẻ với công chúng của cơ thủ 1983

Trận chung kết Huons LPBA Championship, có một khoảng thời gian im lặng trước trận đấu để tưởng nhớ các nạn nhân trong thảm kịch Itaewon hai ngày trước, cả hai nữ cơ thủ cũng đeo dải băng đen trong suốt trận đấu.

Kim Ga-young lên ngôi vô địch LPBA HUONS Championship 2022 - Ảnh 3
Phút mặc niệm trước quốc tang

Hành trình đến ngôi vô địch của Kim Ga-young gồm 6 chiến thắng. 2 lần tại thể thức Survival, sau đó đánh bại Kim Da-hee ở vòng 16, Hayashi và Higashiuchi đều của Nhật Bản ở vòng tứ kết, bán kết.

 Source link