fbpx

Laon hụt hơi trong cuộc đua ngôi đầu với Green Force

Phoenix 1-4 Winners

Green Force 4-1 Legend

Laon 1-4 Bazzar

Angels 4-2 Direct

Ở trận đấu đầu tiên, Winners vượt qua Phượng Hoàng Phoenix với tỷ số 4-1, nhưng 2 cơ thủ Việt Nam lại thua cuộc. Phương Linh và Anh Chiến đánh đôi nam thua 6-11 trước Seo Hung Min và Kim In Gwon. Ở 4 ván còn lại, Cenet, Lee Mi Rae và Lee Choong Bok đều giành chiến thắng để Winners giành chiến thắng.

Laon hụt hơi trong cuộc đua ngôi đầu với Green Force - Ảnh 1

Green Force giữ chắc ngôi đầu với chiến thắng 4-1 trước Legend. Cơ thủ Cho Jae Ho tiếp tục giành chiến thắng 2 ván đôi nam và đơn nam 15 điểm. Kim Bo Mi và Montes cũng giành những chiến thắng nhẹ nhàng để giúp ‘Nhà xanh’ có chiến thắng chóng vánh.

Laon hụt hơi trong cuộc đua với Green Force khi để thua 1-4 trước đội đang nằm ở nhóm giữa bảng Bazzar. Sanchez vượt qua Martinez trong ván đấu nội bộ của người Tây Ban Nha với tỷ số 15-5, là bản lề cho chiến thắng này của Bazzar.

Laon hụt hơi trong cuộc đua ngôi đầu với Green Force - Ảnh 2
Bảng xếp hạng PBA Team League ngày 11/12

Trong khi đó, Angels thắng Direct với tỷ số 4-2. Ngô Đình Nại được xếp ván 7 và không được ra sân. Do các đồng đội thua sớm. Người mang về chiến thắng cho Angels là Droung Pheavy, khi cô thắng tài năng trẻ Kang Ji Eun với tỷ số 9-5.

Có thể nói đây là một ngày thi đấu diễn ra với tương đối nhiều bất ngờ. Điều đó kéo theo những xáo trộn trên bảng xếp hạng từ vị trí thứ 3 trở xuống. Legend đã trở lại vị trí cuối cùng của giải. Direct đã xuống gần với khu vực cuối bảng sau những trận thua liên tiếp, nhường lại cho sự vươn lên của những SY, Phoenix hay Angels.

Rate this post