fbpx

Legend thoát khỏi đáy bảng xếp hạng PBA Team League

Laon 4-1 Phoenix

Angels 1-4 1Qpay

Direct 4-1 Winner

Bazzar 1-4 Legend

Ngày 9/12 là ngày nghỉ của đội đầu bảng Green Force, do đó mọi sự chú ý đổ dồn vào Laon. Đội đứng thứ hai sẽ có trận đấu gặp Phoenix, đội đã vươn lên vị trí thứ ba sau loạt trận có phong độ tốt vừa qua. Thế nhưng, Laon đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1.

Legend thoát khỏi đáy bảng xếp hạng PBA Team League - Ảnh 1
Legend thoát khỏi đáy bảng xếp hạng PBA Team League

Martinez và Oh Tae Jun tiếp tục đóng vai trụ cột trong chiến thắng của Laon. Dù đội để thua ở loạt đôi nam, thì ở 4 set tiếp theo, Laon không cho đối thủ có cơ hội. Martinez đánh bại cơ thủ đang có phong độ rất cao là Lee Sang Dae với tỷ số 15-7. Trong khi đó, Oh Tae Jun đánh bại Uymaz khi thắng với tỷ số 11-4.

Đội cuối bảng tiếp tục có chiến thắng tiếp theo. Họ vượt qua Bazzar với tỷ số 4-1. Sayginer, Palazon và cơ thủ trẻ Jang Ga Yeon là những người tỏa sáng để giúp Legend có 2 chiến thắng liên tiếp và nhường lại vị trí cuối bảng cho High1 Winners.

Winner hôm nay cũng thi đấu, khi gặp Direct. Tuy nhiên, không có cuộc nội chiến Việt Nam nào diễn ra khi Ngô Đình Nại được chỉ định đánh set 7 và không có cơ hội ra sân. Phương Linh và Lee Mi Rae tiếp tục thua trận đôi nam nữ và Anh Chiến cũng thua trận đơn nam trước Leppens.

Trong khi đó, 1Qpay thắng Angels với tỷ số 4-1 nhưng set thua duy nhất lại thuộc về Quốc Nguyện. Anh cùng Shin Jung Ju thắng set đôi nam nhưng không thể vượt qua Capak ở ván đơn nam 15 điểm. Dù vậy, Quốc Nguyện vẫn là ‘chủ lực xoay tua’ cùng với Coklu của đội 1Qpay.

Rate this post