fbpx

Lịch thi đấu bán kết, chung kết Cubic Women Open 2023

LỊCH THI ĐẤU VÒNG BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT CUBIC WOMEN OPEN 2023 MÙA 1

Bán kết – 8h30

Bán kết 1: Nguyễn Bích Trâm vs Lê Tuyết Anh 

Bán kết 2: Tôn Nguyễn Huế Trân vs Dương Yến Vi 

Chung kết – 10h00

Thắng Bán kết 1 vs Thắng Bán kết 2

Trong ngày khởi tranh 16/9, Cubic Women Open 2023 – Mùa 1 đã chứng kiến những trận đấu hấp dẫn và sự tỏa sáng của các cơ thủ nữ xinh đẹp. Đặc biệt phải kể đến sự vượt trội của nhóm hạt giống khi 3/4 ứng viên vô địch đều xuất sắc góp mặt ở Top 4.

Lịch thi đấu bán kết, chung kết Cubic Women Open 2023 - Mùa 1 ngày 17/9 - Ảnh 1
Bích Trâm không gặp mấy khó khăn để giành quyền góp mặt ở bán kết Cubic Women Open 2023 – Mùa 1

Cơ thủ nữ duy nhất không thuộc nhóm hạt giống giành quyền vào bán kết Cubic Women Open 2023 – Mùa 1 là Lê Tuyết Anh sau khi cô đánh bại Dương Vân Yến một cách kịch tính ở tứ kết. Dù vậy, để viết tiếp hành trình của mình, Lê Tuyết Anh sẽ phải vượt qua thử thách lớn nhất mang tên Nguyễn Bích Trâm, ứng viên số 1 cho chức vô địch.

Trong khi Nguyễn Bích Trâm đối đầu Lê Tuyết Anh ở trận bán kết 1 thì Tôn Nguyễn Huế Trân sẽ so tài cùng Dương Yến Vi ở trận bán kết 2. Cả hai trận bán kết sẽ diễn ra vào khung giờ 8h30 ngày 17/9. Hai cơ thủ giành chiến thắng tại bán kết sẽ gặp nhau trong trận chung kết diễn ra lúc 10h00 cùng ngày.

Tổng giải thưởng mỗi mùa Cubic Women Open là 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu đồng còn á quân nhận 4 triệu đồng. Mỗi nữ cơ thủ tham gia hệ thống Cubic Women Open sẽ được tính điểm theo thứ hạng, trong đó người đạt điểm ranking cao nhất cuối năm sẽ được một suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series do Box Sports tài trợ trị giá 5000 USD, tương đương 115 triệu đồng.

Đáng chú ý, Cubic Women Open cũng là giải đấu duy nhất hiện nay ở Việt nam tài trợ suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series. Đây là cách để Box Sports hỗ trợ, chung tay vì sự phát triển của billiards Pool nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế, mở ra cơ hội học hỏi và cọ sát cho những nữ cơ thủ xuất sắc nhất.

 

Rate this post