fbpx

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Lukas Fracasso-Verner, 10h00 ngày 25/2

Thông tin trận Dương Quốc Hoàng vs Lukas Fracasso-Verner

Thời gian: 10h00 ngày 25/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Lukas Fracasso-Verner vs Dương Quốc Hoàng là trận đấu thuộc vòng 1/32 của giải năm nay. Từ thời điểm này, giải đấu sẽ bước vào loại trực tiếp. Luật đấu thay đổi khi set 3 sẽ đánh như bình thường, nhưng nếu hòa 3-3 sẽ đánh penalty.

Lịch thi đấu bida hôm nay ngày 24/2: Quốc Hoàng, Thành Kiên đấu giải Las Vegas Open - Ảnh 1
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng

Lukas Fracasso-Verner là cơ thủ người Mỹ, không có nhiều thành tích ở các giải đấu lớn. Điểm Fargoo Rate của cơ thủ này là 727, kém khá xa Dương Quốc Hoàng (gầm 800). Anh lọt top 32 giải Derby City Classic 2023 và hạng 25 giải Turning Stone Classic XXXVI.

Năm 2022, cơ thủ này vô địch New England 9-Ball Tour Season Finale, Joss Tour 2021-2022 #12 và 34th Ocean State 9-Ball C’ship. Nhìn chung cơ thủ này có thành tích ở các giải nghiệp dư, bán chuyên của Mỹ.

Dương Quốc Hoàng có thể coi là vận động viên billiards pool số 1 Việt Nam hiện tại, dù thành tích trong nước của anh trong năm 2022 là không quá tốt. Cơ thủ này dừng bước ở tứ kết giải Vô địch quốc gia 2022 ở cả nội dung 9 bi và 10 bi. Tuy nhiên, ra thế giới, Dương Quốc Hoàng đã thi đấu xuất sắc, vừa lọt vào tứ kết giải Vô địch thế giới 9 bi 2023. Có thể nói, Lukas Fracasso-Verner là đối thủ sẽ bị đánh giá thấp hơn Dương Quốc Hoàng. 

Dương Quốc Hoàng đã thi đấu 3 trận tại giải này, thắng 2 và thua 1. Anh thua đáng tiếc Alex Kazakis ở trận đấu ngày 24/2 nhưng vừa thắng một đối thủ Mỹ khác.

Lukas Fracasso-Verner đánh 3 trận và toàn thắng. Trong đó, anh có chiến thắng trước Á quân World Games Sanjin Pehlivanovic. Đây có thể coi là thành tích rất đáng chú ý.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post