fbpx
Messi bất ngờ dính chấn thương, nghỉ đá PSG cho đến World Cup

Messi bất ngờ dính chấn thương, nghỉ đá PSG cho đến World Cup


Messi sẽ vắng mặt trong trận đấu của PSG trên sân Lorient lúc 19h tối nay (6/11) cũng như gặp Auxerre vòng kế tiếp trước khi World Cup 2022 khởi tranh.

Chỉ 2 tuần nữa là ngày hội World Cup 2022 diễn ra ở Qatar (20/11) và các ĐTQG góp mặt không mong muốn nhận bất cứ tin xấu nào về chấn thương.

Messi được PSG xác nhận chấn thương nhưng nhiều khả năng đây chỉ là một cách để đội trưởng Argentina đến World Cup 2022 với thể trạng tốt nhất

Tuy nhiên, các thông tin từ Pháp cho hay, Messi bất ngờ dính chấn thương và sẽ vắng mặt trong trận đấu tối nay của PSG, làm khách Lorient lúc 19h ngày 6/11.

Phía PSG xác nhận, Messi bị viêm gân Achilles. Chấn thương được mô tả là ‘nhẹ’.

Dù vậy, với việc World Cup đang đến gần nên khả năng cao siêu sao Argentina sẽ nghỉ luôn trận còn lại của nhà vô địch Ligue 1, để đến Qatar với thể trạng tốt nhất.

Thế nên, thoạt nghe Messi chấn thương có thể lo, nhưng sắp xếp lại tình hình không loại trừ đây là cách số 10 ưu tiên cho ĐTQG cho lần cuối chơi ở World Cup.

Vài ngày trước, việc Messi nghỉ đá cho Messi ở lượt cuối Ligue 1 trước khi ngày hội bóng đá tại Qatar diễn ra, đã râm ran, bởi điều khoản thỏa thuận giữa đôi bên.

Messi có trở lại với tài năng thiên bẩm của mình trong mùa thứ 2 ở Paris, với 12 bàn thắng 13 kiến tạo trong 17 trận cho PSG.

Liên đoàn bóng đá Argentina được cho cũng gửi đến các CLB có các tuyển thủ của mình, yêu cầu cho họ được ‘nghỉ ngơi’ ở trận đấu gần World Cup nhất. Nhưng MU không đồng ý với trường hợp Lisandro Martinez, và các CLB Premier League cũng sẽ làm vậy.

Source link