fbpx

Minh Cẩm rực sáng, Green Force dẫn đầu PBA Team League sau vòng 4


Green Force thắng nhanh LAON 4-0 ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng 4 PBA Team League 2022/23 để giữ ngôi vị dẫn đầu toàn giải. Cũng chính bởi vì công thức để Mã Minh Cẩm đánh ván 5, Nguyễn Huỳnh Phương Linh đánh ván 7 mà 2 tay cơ người Việt Nam không có cơ hội ra sân ở trận cuối. Dù vậy, cả 2 vẫn để lại thành tích vô cùng ấn tượng.

Minh Cẩm rực sáng, Green Force dẫn đầu PBA Team League sau vòng 4 - Ảnh 1
Minh Cẩm thắng 4/5 ván được thi đấu ở vòng 4 – Ảnh PBA

Mã Minh Cẩm đánh 5 trận ở vòng 4, đạt thành tích thắng 4 thua 1, đạt tỷ lệ 80%. Anh cùng tay cơ Park In Su dẫn đầu ở nhóm có tỷ lệ thắng cao nhất giải. Trong khi đó, Phương Linh đánh 6 trận, thắng 4 thua 2, đạt tỷ lệ thắng 66,67%.

Cũng chính Minh Cẩm và Phương Linh 3 lần giành chiến thắng ở những ván bản lề, giúp Green Force ngược dòng thắng 4-3, qua đó có tới 6 chiến thắng trong 7 trận đấu ở vòng 3. Green Force hiện dẫn đầu giải đấu với thành tích 17 thắng 11 thua, cao hơn nhà đương kim vô địch Phoenix 1 điểm.

Minh Cẩm rực sáng, Green Force dẫn đầu PBA Team League sau vòng 4 - Ảnh 2
Phương Linh thường xuyên được đánh ván 7 quyết định cho Green Force – Ảnh PBA

Ngoài Green Force toàn thắng cả 5 trận gần nhất, Direct của Ngô Đình Nại cũng có thành tích tương tự, để kết thúc lượt 4 với kết quả 5 thắng 2 thua. Nhờ đó, Direct đã có 12 điểm, thoát khỏi vị trí cuối bảng và đang cố gắng gia nhập nhóm giữa bảng. 1QPay của Nguyễn Quốc Nguyện sau khi vô địch lượt đi chỉ thắng 2 trận ở lượt về, hiện đang có thành tích 14 thắng 14 thua. Sự sa sút của 1QPay đi kèm với việc tay cơ người Hy Lạp Filippos Kasidokostas trở lại. Dường như đã có sự cạnh tranh nhất định trong việc chọn ra ai là ‘át chủ bài’ của đội giữa Kasidokostas và Quốc Nguyện. 

Vòng 5 PBA Team League 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19/12 tới ngày 25/12 tại Take Hotel. Trước đó, chặng 5 PBA Tour sẽ diễn ra từ ngày 16/12.Source link

Rate this post