fbpx

Mỹ và châu Âu công bố đội hình tham dự Mosconi Cup 2022


Sự kiện bi-a pool đáng chú ý nhất năm Mosconi Cup sẽ diễn ra từ 30/11 đến 3/12. Đội tuyển Mỹ mới đây đã công bố thành viên cuối cùng trong đội hình tham dự Mosconi Cup. Đội trưởng Jeremy Jones lựa chọn Earl Strickland, huyền thoại của làng pool thế giới.

Mỹ và châu  u công bố đội hình tham dự Mosconi Cup 2022 - Ảnh 1
Earl Strickland tham dự Mosconi Cup lần thứ 10

Trong suốt sự nghiệp, Strickland đã 9 lần giành danh hiệu Mosconi và ông hi vọng có thể nâng cao chức vô địch lần thứ 10. Năm ngoái, Strickland đã có tên trong danh sách của tuyển Mỹ nhưng cuối cùng không được tham dự do nghi nhiễm COVID-19.

“Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi đại diện cho Mỹ và nếu là vậy, tôi sẽ tận dụng và thể hiện những gì tốt nhất của mình. Thật khó để tin tôi đã trở lại. Tôi không nghĩ cơ hội lại đến một lần nữa. Tôi chỉ nghĩ rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại thông qua một vị trí tốt trên bảng xếp hạng 9 bi thế giới”.

“Tôi cảm thấy đủ khoẻ mạnh. Tôi đã chơi tốt thời gian gần đây. Tôi rất vinh dự khi đại diện cho nước Mỹ. Tôi đã vượt qua khó khăn về tuổi tác để tiếp tục giữ vững phong độ”, Jones chia sẻ.

Mỹ và châu  u công bố đội hình tham dự Mosconi Cup 2022 - Ảnh 2
Tuyển châu Âu vẫn là những gương mặt chủ chốt như Shaw hay Ouschan

Đội trưởng Jones cho biết lý do gọi Strickland lên tuyển Mỹ lần này: “Earl là một nhà vô địch. Anh ấy mang lại năng lượng và khả năng ngược dòng cho đội. Anh ấy suy nghĩ nhanh, chơi nhanh và sẽ gây khó cho đội châu  u. Tôi biết những điều này có ý nghĩa như thế nào với anh ấy”.

Bên cạnh Strickland, tuyển Mỹ còn có Shane Van Boening, Oscar Dominguez, Skyler Woodward và Tyler Styer. Đội châu Âu gồm Filler, Sanchez Ruiz, Ouschan, Shaw và Alcaide.Source link