fbpx

Ngô Đình Nại tỏa sáng, Direct thắng đối thủ trực tiếp ở PBA Team League

Kết quả ngày 8 vòng 5 PBA Team League 2023/2024

Phoenix 1-4 1Qpay

Laon 3-4 Legend

Green Force 1-4 Winner

Angel 3-4 Direct

Trên sân đấu của PBA Team League, trận đấu giữa Direct và Angels đã diễn ra gay cấn và kịch tính. Cả hai đội đều cần chiến thắng và sau 6 ván đấu căng thẳng, tỷ số là 3-3. Kang Doong Kong đã đứng lên và thắng 2 ván để giúp Direct sống sót. Tới ván 7, Ngô Đình Nại đã có màn trình diễn xuất sắc khi đối đầu với Capak.

Ngô Đình Nại tỏa sáng, Direct thắng đối thủ trực tiếp ở PBA Team League - Ảnh 1
Ngô Đình Nại tỏa sáng, Direct thắng đối thủ trực tiếp ở PBA Team League – Ảnh PBA

Trước ván đấu này, Đình Nại đã liên tục thua trước đối thủ tới từ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ở ván này, cơ thủ Việt Nam đã thể hiện sự vượt trội bằng việc dẫn trước 4-0 ngay từ lượt thứ 2. Tỷ số sau đó là 1-5 ở lượt 7. Tới lượt 8, Capak đã ghi 5 điểm để gỡ hòa 5-5, nhưng Đình Nại đã ghi liền 6 điểm, trong đó có 2 pha a băng để giành chiến thắng với tỷ số 11-5.

Trong trận đấu khác, Laon đã bất ngờ mất 2 điểm trước Legend sau khi dẫn trước tới 3-0. Đây là một kịch bản ít ai có thể ngờ tới bởi Laon đang cho thấy phong độ rất cao ở vòng 5. Choi Sung Won và đồng đội đã có một trận đấu ngoan cường trước đội đầu bảng vòng 5 và chiến thắng là món quà xứng đáng dành cho họ.

Trận đấu khác cũng không kém phần hấp dẫn khi Winners có chiến thắng bất ngờ trước Green Force với sự bùng nổ và thanh thoát. Anh Chiến đã mang về điểm quyết định để ấn định tỉ số 4-1, đây là trận thắng đầu tiên của Winner trước Green Force. Trong khi đó, 1Qpay tiếp tục thắng khi vượt qua Phoenix với tỷ số 4-1, nhờ sự tỏa sáng của Quốc Nguyện.

Kết quả này đã tạo nên sự thay đổi đáng kể trong bảng xếp hạng vòng 5, khi Laon vẫn dẫn đầu bảng nhưng đã bằng điểm với 1Qpay, mặc dù họ thi đấu ít hơn 1 trận. Ở bảng xếp hạng tổng, Direct và 1Qpay đã có 55 điểm, vượt qua chính Angels (54 điểm). Đây là 3 ứng viên cho suất thi đấu vòng playoff PBA Team League 2023/2024. Green Force và Laon đã chắc chắn ở 2 vị trí đầu bảng, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt trong những vòng đấu còn lại.

Ngô Đình Nại tỏa sáng, Direct thắng đối thủ trực tiếp ở PBA Team League - Ảnh 2

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post