fbpx

Phúc Long thắng dễ 9-1, trở thành cái tên đầu tiên vào vòng 1/16 Thái Tuấn Pool Open

Trong sáng ngày 29/12, Thái Tuấn Pool Open 2023 đã bước vào vòng loại trực tiếp với những màn so tài hấp dẫn. Cái tên gây chú ý bậc nhất trong ngày thi đấu mở màn, Nguyễn Phúc Long đối đầu Nguyễn Thành Trung, người đã vượt qua vòng loại nhánh thua để có mặt ở Top 64.

Phúc Long thắng dễ 9-1, trở thành cái tên đầu tiên vào vòng 1/16 Thái Tuấn Pool Open - Ảnh 1
Phúc Long có màn trình diễn gần như không điểm trừ ở vòng 1/32 Thái Tuấn Pool Open

Nguyễn Phúc Long có khởi đầu thuận lợi khi ghi liền 3 điểm trước Nguyễn Thành Trung. Bước ngoặt tưởng như đã đến ở ván 4 khi hai cơ thủ đều “chốt 9” hỏng. Đầu tiên là Nguyễn Thành Trung, trao cơ hội cho Nguyễn Phúc Long nâng tỉ số lên 4-0. Dù vậy, sau đó “thầy” Long cũng đánh bi 9 lắc lỗ.

Đây cũng là “điểm trừ” gần như duy nhất của Nguyễn Phúc Long. Trong ngày thi đấu với phong độ thăng hoa, Nguyễn Phúc Long làm rất tốt ở những cú pha bi cũng như giải hình bi, dần tạo nên khoảng cách lớn về mặt điểm số trước Nguyễn Thành Trung.

Phúc Long thắng dễ 9-1, trở thành cái tên đầu tiên vào vòng 1/16 Thái Tuấn Pool Open - Ảnh 2
Chỉ sau chưa đầy 40 phút, Nguyễn Phúc Long đã có chiến thắng với tỉ số 9-1

Đặc biệt, ở ván 9 cũng như ván 10, Nguyễn Phúc Long “dọn bàn” cực nhanh và không để Nguyễn Thành Trung có bất cứ cơ hội nào để hy vọng vào một màn lội ngược dòng. Chỉ sau chưa đầy 40 phút, Nguyễn Phúc Long đã hoàn tất chiến thắng cách biệt với tỉ số 9-1 trước đối thủ.

“Hủy diệt” Nguyễn Thành Trung một cách cực kỳ thuyết phục, Nguyễn Phúc Long trở thành cái tên đầu tiên tiến vào vòng 1/16 Thái Tuấn Pool Open 2023. Vào lúc 15h00 hôm nay (29/12), Nguyễn Phúc Long sẽ có trận đấu thuộc vòng 1/16 gặp người thắng ở cặp Nguyễn Minh Sơn vs Cao Văn Hào.

Rate this post