fbpx

Phương Vinh, Quyết Chiến đánh lúc nào?


Là cơ thủ đầu tiên của đoàn Việt Nam xuất trận, mọi sự chú ý dồn vào bảng L vòng PPQ, nơi có Bao Phương Vinh, Kabak Gurhan và một trong 16 tay cơ vượt qua được vòng loại mang tên PPPQ.

Lịch thi đấu Billiards World Cup Veghel 2022: Phương Vinh, Quyết Chiến đánh lúc nào? - Ảnh 1
Lịch thi đấu Billiards World Cup Veghel 2022: Phương Vinh, Quyết Chiến đánh lúc nào?

World Cup Veghel 2022 bắt đầu từ ngày 23/10. World Cup Veghel 2022 có nhiều cơ thủ nổi bật của VIệt Nam dự giải, nhưng không nhiều bằng Seoul World Cup diễn ra hồi tháng 9.

World Cup Veghel 2022 là 1 chặng trong hệ thống World Cup 2022. Đây là lần đầu tiên hệ thống World Cup Carom diễn ra trọn vẹn sau 2 năm 2020 và 2021 phải tạm hoãn vì COVID-19.

Dựa vào danh sách vòng loại đầu tiên, các cơ thủ đến từ vòng PPPQ này cho thấy khả năng gây bất ngờ không cao, thế nên Kabak Gurhan là đối thủ mà Bao Phương Vinh cần vượt qua để có chiếc vé nhất bảng.

Lịch thi đấu Billiards World Cup Veghel 2022: Phương Vinh, Quyết Chiến đánh lúc nào? - Ảnh 2

Thành tích thế giới tốt nhất của Phương Vinh là tại World Cup Seoul diễn ra vào tháng 8 mới đây, anh lọt vào tới vòng 1/8 và kết thúc giải đấu ở thứ hạng 12 cùng AVG (điểm trung bình) 1.531.

Hai cơ thủ bảng L là Bao Phương Vinh và Kabak Gurhan sở hữu phong cách thi đấu trái ngược nhau, nếu như lối chơi chém đinh chặt sắt của Kabak phụ thuộc nhiều vào may mắn, thì Phương Vinh thiên về kỹ thuật sẽ có chút lợi thế chủ động khi đối đầu. Phương Vinh sẽ mang lại câu trả lời cho người hâm mộ Việt Nam vào 2 trận đấu lúc 21h30 & 00h30 ngày thứ hai, 24/10.

Từ vòng PQ và Q, các đối thủ tạm xác định danh tính như sau, Thanh Tự chung bảng với Robinson Morales (Columbia), Trung Hậu chung bảng với Nilsson Michael (Thụy Sĩ). Trần Quyết Chiến tại bảng D vòng 32 chung với Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ).Source link