fbpx
Quân bầu Đức không thể giúp Kon Tum lên chơi Giải hạng nhì 2023

Quân bầu Đức không thể giúp Kon Tum lên chơi Giải hạng nhì 2023


Cầu thủ Vị Trí Vàng Kon Tum (phải) không thể giành vé thăng hạng – Ảnh: N.K

CLB Vị Trí Vàng Kon Tum mới được thành lập và ra mắt hôm 6-10 với mục tiêu giành vé thăng hạng ngay mùa giải đầu tiên tham dự. Nòng cốt của đội là các cầu thủ trẻ đến từ Học viện Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cùng 2 cầu thủ từng thi đấu cho CLB HAGL là Bùi Xuân Hiếu và Hồ Văn Thuận. Ngay cả HLV trưởng Chu Ngọc Cảnh cũng là người của HAGL.

Với chất lượng đội hình tốt, CLB Vị Trí Vàng Kon Tum đã dẫn đầu bảng A với 5 trận toàn thắng (3 thắng và 2 hòa), qua đó giành vé dự VCK và tranh vé thăng hạng cùng CLB Dugong Kiên Giang.

Với chuyên môn tốt, các cầu thủ CLB Vị Trí Vàng Kon Tum đã chơi lấn lướt hơn Dugong Kiên Giang. Tuy nhiên, kinh nghiệm lại là thứ mà đại diện miền Tây trội hơn. Vì vậy, các pha tấn công của Vị Trí Vàng Kon Tum đều bị hóa giải trong 45 phút đầu tiên.

Quân bầu Đức không thể giúp Kon Tum lên chơi Giải hạng nhì 2023 - Ảnh 2.

Niềm vui thăng hạng của cầu thủ Dugong Kiên Giang – Ảnh: N.K

Thậm chí ngay đầu hiệp 2, Dugong Kiên Giang còn bất ngờ có bàn mở tỉ số sau pha sút phạt trực tiếp của Đăng Hậu. 

Không muốn lỡ vé thăng hạng, đoàn quân của HLV Chu Ngọc Cảnh đẩy đội hình lên cao nhằm tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, các pha dứt điểm của các cầu thủ Vị Trí Vàng Kon Tum nếu không chính xác thì cũng bị thủ môn Ngô Quốc Cường lẫn xà ngang từ chối bàn thắng. Hai lần, thủ môn Ngô Quốc Cường đã cứu thua ngoạn mục khiến các cầu thủ Vị Trí Vàng Kon Tum chỉ biết ôm đầu tiếc nuối.

Giành chiến thắng chung cuộc 1-0, Dugong Kiên Giang đã giành vé lên chơi ở Giải hạng nhì 2023. 

Ở trận tranh vé thăng hạng nhì 2023 còn lại, CLB Luxury Hạ Long đã thắng Học viện Nutifood JMG 4-3 ở loạt sút 11m sau khi hòa nhau 0-0 trong 90 phút thi đấu chính thức.Source link