fbpx

Quốc Hoàng, Bích Trâm trải qua chuyến ‘hành xác’ 2 ngày khi dự giải Michigan Open

Ngày 18/9, hai cơ thủ Việt Nam đã đáp chuyến bay từ TPHCM sang New York (Mỹ) rồi nối chuyến sang Michigan để dự giải Michigan Open Pool 2023. Ở chặng bay đầu tiên, 2 cơ thủ đã bị delay 2 tiếng và phải di chuyển 20 tiếng liên tục trên máy bay. 

Quốc Hoàng, Bích Trâm trải qua chuyến 'hành xác' 2 ngày khi dự giải Michigan Open - Ảnh 1
Quốc Hoàng, Bích Trâm ‘vạ vật’ ở New York do chuyến bay bị delay – Ảnh FBNV

Sau khi đến New York, hai cơ thủ này tiếp tục phải chờ đợi. Chuyến bay từ New York sang Michigan bị delay gần 12 tiếng đồng hồ. Do đó, cả 2 sẽ chỉ có mặt ở Michigan vào cuối ngày. Như vậy, bộ đôi người Việt mất gần 2 ngày để di chuyển khi dự giải Michigan Open.

Ở Michigan Open Pool 2023, Quốc Hoàng sẽ tham dự giải nam, trong khi Bích Trâm dự giải nữ. Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 20/9 nên các cơ thủ chỉ có khoảng vài tiếng để nghỉ ngơi. Đối thủ của 2 tay cơ Việt Nam hiện chưa được xác định.

Bích Trâm hướng tới Cubic Women Open 2023 mùa 2, đặt mục tiêu giành suất tài trợ ra quốc tế - Ảnh 1
Bích Trâm tham dự Michigan Open ngay sau khi vô địch giải Cubic Women Open 2023

Việc thi đấu ở nước ngoài luôn là trở lại lớn đối với các cơ thủ Việt Nam. Ngoài vấn đề chi phí đắt đỏ, việc di chuyển tốn nhiều thời gian cũng khiến nhiều cơ thủ chùn bước. Theo Quốc Hoàng chia sẻ, anh từng bị ‘jetlag’ khi dự các giải đấu trước, dẫn tới mất ngủ, sa sút sức khoẻ, mệt mỏi khi thi đấu.

Trước khi Michigan Open chính thức khởi tranh, Hoàng Sao được Fargo Rate chấm điểm phong độ 840. Con số này còn cao hơn cả “Máy bắn bóng nước Nga” Fedor Gorst với chỉ 839. Anh được đánh giá là một trong những cơ thủ có khả năng lên ngôi vô địch giải đấu khá cao.

Rate this post