fbpx

Quốc Hoàng, Công Thành bị loại ở vòng 1/32 giải European Open 2023

Có 3 cơ thủ Việt Nam vượt qua vòng bảng (2 lần thua) của giải đấu vô địch châu Âu mở rộng 2023 (European Open), là Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Công Thành và Lường Đức Thiện. Hai tay cơ đầu tiên dừng bước ngay ở vòng 1/32. 

Quốc Hoàng, Công Thành bị loại ở vòng 1/32 giải European Open 2023 - Ảnh 2
Quốc Hoàng khiến khán giả thất vọng khi bị loại ở vòng 1/32 giải European Open 2023

Sau khi để thua Quốc Hoàng ở trận mở màn, Công Thành đã có 4 chiến thắng liên tiếp để tiến bước vào vòng 1/32, gặp cơ thủ vừa giúp Philippines vô địch World Cup of Pool Johann Chua. ‘Thành Ốc’ đã có một trận đấu cân bằng trước đối thủ, đánh chắc tay và tận dụng cơ hội rất tốt để có tỷ số 8-8 sau 16 ván đấu. Tuy nhiên, ở những thời điểm quan trọng, nhà vô địch SEA Games 31 vẫn là người xuất sắc hơn và kết thúc trận đấu với tỷ số 10 – 8.

Trong khi đó, Dương Quốc Hoàng không có phong độ tốt trước Imran Majid. Anh liên tục để tay cơ người Vương Quốc Anh dẫn trước và khoảng cách có lúc đã lên tới 4 ván. Tới nửa sau của trận đấu, ‘Hoàng Sao’ mới nỗ lực để trở lại, nhưng tất cả là quá muộn khi đối thủ đã thắng với tỷ số 10-7.

Quốc Hoàng, Công Thành bị loại ở vòng 1/32 giải European Open 2023 - Ảnh 4
Công Thành đã có giải đấu khá thành công

Đây là thành tích không quá ấn tượng của Dương Quốc Hoàng khi anh được xếp hạt giống tại giải này, hiện đang đứng thứ 41 thế giới trên bảng xếp hạng của WPA. Trong khi đó, Nguyễn Công Thành đã tạo được ấn tượng không nhỏ khi thi đấu ở nước ngoài. Cơ thủ đến từ Hải Phòng đã thắng Bledar Koci, So Shaw, Erik Kohler và Antonios Kakaris để vượt qua vòng loại 2 lần thua. Việc vượt qua những đối thủ đến từ Albania, Đức, Hy Lạp và Iran cho thấy Thành Ốc không ngán những đối thủ đến từ châu Âu.

Source link

Rate this post