fbpx

Quốc Nguyện dẫn dầu danh sách cơ thủ xuất sắc của PBA Team League

Kết quả PBA Team League ngày 7/8

Direct 4-2 High1 Winner

SY Bazzar 3-4 Legend 

Phoenix 3 – 4 HanaPay

Green Force 4-0 Angels

Trong ngày 7/8, đội Laon tạm nghỉ không thi đấu. Trong khi đó, Direct trở lại và có chiến thắng đầu tiên trước High1 Winner. 

Quốc Nguyện dẫn dầu danh sách cơ thủ xuất sắc của PBA Team League - Ảnh 1
Quốc Nguyện thi đấu xuất sắc ở PBA Team League – Ảnh PBA

Direct của Ngô Đình Nại cuối cùng cũng có trận thắng đầu tiên trước đội High1 Winner (sở hữu Nguyễn Đức Anh Chiến và Nguyễn Huỳnh Phương Linh). Đình Nại có ván thắng thứ hai ở PBA mùa này khi vượt qua Phương Linh với tỷ số 11-3 ở ván 5. Trước đó, Phương Linh và cơ thủ nữ Yong Huyn Jin đã thắng trận đấu đôi, nhưng Anh Chiến và Lee Choong Book không thể vượt qua bộ đôi kỳ cựu Leppéns và Dong Koong. 

Ở trận đấu tiếp theo, SY Bazzar để thua Legend với tỷ số 3-4. Dương Anh Vũ thắng Sayginer ở ván 5 để giúp Bazzar có lợi thế dẫn 3-2, nhưng như vậy là không đủ để đội nhà giành chiến thắng. Sau trận đấu này, Anh Vũ bị choáng, phải nhờ can thiệp của bác sĩ. 

Quốc Nguyện dẫn dầu danh sách cơ thủ xuất sắc của PBA Team League - Ảnh 2
Quốc Nguyện dẫn dầu danh sách cơ thủ xuất sắc của PBA Team League 

Trong khi đó, Quốc Nguyện tiếp tục cho thấy phong độ cực cao khi giành chiến thắng ở cả ván đôi nam nữ và ván đơn nam 11 điểm để giúp HanaPay ngược dòng đánh bại Phoenix với tỷ số 4-3. Quốc Nguyện hiện đang dẫn đầu giải đấu ở thành tích đánh đơn với 4 thắng, 1 thua và có thành tích 3 thắng, 1 thua khi đấu đôi.

Ở trận cuối, Green Force hủy diệt Angels với tỷ số 4-0. Với việc sử dụng đội hình 100% cơ thủ Hàn ở 4 ván đầu tiên, Mã Minh Cẩm không có cơ hội ra sân. Dù vậy, anh vẫn được đánh giá là một trong những chủ công quan trọng, đã gắn bó với Green Force nhiều năm qua.

Source link

Rate this post