fbpx

Quốc Nguyện Góp Phần Đưa HanaPay Vượt Lên, Green Force Thống Trị Bảng Xếp Hạng

Winners 4-1 Legend

HanaPay 4-3 Laon

Angels 4-1 Direct

Green Force 4-0 Bazzar

Trong trận đấu đầu tiên của vòng 3, CLB Winners đã có chiến thắng dễ dàng trước đối thủ Legend. Trong trận đấu này, tay cơ Phương Linh đã thể hiện sự xuất sắc khi đối đầu với Sayginer, một trong những tay cơ hàng đầu thế giới. Mặ despite thách thức lớn, Phương Linh đã thể hiện sự thông minh và kỹ thuật tại đấu trường PBA, giành chiến thắng với tỷ số 15-12 sau 7 lượt cơ.

Quốc Nguyện giúp HanaPay thắng trận, Green Force thăng hoa trên đỉnh bảng - Ảnh 2
Quốc Nguyện giúp HanaPay thắng trận trước đội nhì bảng Laon – Ảnh PBA

Chiến thắng của Phương Linh đã giúp Winners vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-1. Trước đó, hai đội đã hoà nhau 1-1 sau 2 ván đôi nam và đôi nữ. Winners tiếp tục thắng tiến hai ván nữa (đôi nam nữ và đơn nam 11 điểm) để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-1, thể hiện sự vượt trội của họ.

Trong khi đó, CLB HanaPay cũng đã giành chiến thắng trước đối thủ Laon, mặc dù họ có cơ hội thắng lớn hơn nữa. Nguyễn Quốc Nguyện đã đóng góp 10 điểm quan trọng trong chiến thắng 11-3 của đôi nam. Tuy nhiên, anh đã phải chấp nhận thất bại trong trận đấu đơn nam 15 điểm trước Kim Tae Kwan. Khi tỷ số là 3-3, Shin Jung Ju đã ghi thêm 2 điểm quan trọng cho đội HanaPay thông qua chiến thắng trước đội trưởng Kim Jae Geun.

Quốc Nguyện giúp HanaPay thắng trận, Green Force thăng hoa trên đỉnh bảng - Ảnh 1
Bảng xếp hạng PBA Team League

Những chiến thắng này đã đưa HanaPay và Green Force lên đứng đầu bảng xếp hạng, và hứa hẹn một sự cạnh tranh sôi nổi trong giai đoạn tiếp theo của giải đấu.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

5/5 - (1 bình chọn)