fbpx

Quốc Nguyện, Phương Linh giữ phong độ cao ở PBA Team League

Kết quả PBA Team League ngày 6/8

SY Bazzar 2-4 Laon

Phoenix 1 – 4 High1 Winner 

Green Force 1-4 Legend 

Angels 2-4 HanaPay

Trong ngày 6/8, đội Direct của Ngô Đình Nại tạm nghỉ. Đây là quãng thời gian cần thiết dành cho đội cơ này sau 3 trận toàn thua. Trong khi đó, SY Bazzar trở lại, nhưng không thể có chiến thắng trước Laon.

Quốc Nguyện, Phương Linh giữ phong độ cao ở PBA Team League - Ảnh 2
Quốc Nguyện là chủ công của HanaPay – Ảnh PBA

Dương Anh Vũ là cơ thủ thi đấu cho Bazzar, được xếp ở ván đấu thứ 7. Tuy nhiên, anh chưa kịp ra sân khi các đồng đội đã thua trong 6 ván. Daniel Sanchez giúp đội thắng cả ván đôi nam và đơn nam 15 điểm, nhưng tất cả các cơ thủ còn lại đều thua cuộc.

High1 Winner sở hữu hai cơ thủ Việt Nam là Phương Linh và Anh Chiến. Phương Linh được tin tưởng đánh chính ở ván đấu 15 điểm trước Phoenix và anh đã thắng Lee Sang Dae với tỷ số 15-6, qua đó giúp đội thắng với tỷ số 4-1. Phoenix đang trượt dài trên bảng xếp hạng sau khi mất đội trưởng Caudron.

Quốc Nguyện, Phương Linh giữ phong độ cao ở PBA Team League - Ảnh 1
Phương Linh bắt đầu được tin tưởng ở High1 Resort – Ảnh PBA

Trong khi đó, Mã Minh Cẩm không có ngày thi đấu tốt khi anh để thua Palazon ở ván 5, khiến Green Force nhận thất bại 1-4 trước Legend. Trận thua này của ‘Nhà xanh’ cho thấy đội có nhiều bất ổn trong cách sắp xếp nhân sự của Cho Jae Ho, khi ông thường xuyên ưu tiên các cơ thủ đồng hương đánh ở trận đấu 15 điểm.

Ở trận cuối, Quốc Nguyện sắm vai chủ công của HanaPay và tiếp tục cho thấy phong độ rất cao khi đánh bại cả David Zapata với tỷ số 15-8, góp phần giúp HanaPay thắng với tỷ số 4-2. Kim Ga Yong là người đã vượt qua Sroung Pheavy ở ván đấu thứ 6, giúp đội giành trọn 3 điểm.

Source link

Rate this post