fbpx
Chelsea quyết đấu Man City vì Rafael Leao

Rafael Leao, AC Milan, Chelsea, Man City


Hai gã nhà giàu Chelsea và Man City đua tranh quyết liệt cho thương vụ “bom tấn” chuyển nhượng mùa đông, với mục tiêu Rafael Leao.

AS đưa tin, tương lai của Rafael Leao giờ đây đang là cuộc chiến nội bộ bóng đá Anh giữa Chelsea và Man City.

Chelsea cũng như Man City đều sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của chính mình trong tháng Giêng 2023 để có được chữ ký của Rafael Leao.

Chelsea tranh Leao với Man City

Trong thời gian qua, AC Milan không ngừng thuyết phục Leao gia hạn hợp đồng.

GĐTT Paolo Maldini của Milan đã có những cuộc tiếp xúc với Leao cũng như người đại diện Jorge Mendes nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Theo Gazzetta dello Sport, kế hoạch của Milan là gia hạn với Leao trước khi bước vào World Cup tại Qatar thực sự không khả thi.

Không chỉ từ chối đề nghị mới, Rafael Leao còn thiếu tập trung trên sân cỏ, với nhiều trận đấu khiến các tifosi Milan tức giận.

Chính vì thế, Milan đang xem xét đưa cầu thủ người Bồ Đào Nha lên thị trường chuyển nhượng sớm nhất có thể.

Hợp đồng hiện tại của Leao có thời hạn đến 2024. Nhà ĐKVĐ Serie A tin tưởng bán cầu thủ 23 tuổi này trong tháng Giêng tới là thích hợp nhất.

Chelsea cần tiền đạo mới sau khi Raheem Sterling và Aubameyang đều không hiệu quả như mong đợi.

Trong khi đó, Man City không loại trừ chia tay Jack Grealish cũng như Riyad Mahrez, một khi đạt thỏa thuận với Rafael Leao.

AS dẫn nguồn tin từ Anh cho biết, Chelsea và Man City chấp nhận trả khoản phí lên đến 119 triệu euro (khoảng hơn 104 triệu bảng) để hoàn tất “bom tấn” Leao.Source link