fbpx
Thủ môn huyền thoại tuyển Anh Paul Robinson sang Việt Nam

Thủ môn huyền thoại tuyển Anh Paul Robinson sang Việt Nam


Thủ môn Paul Robinson từng khoác áo tuyển Anh tại World Cup 2006 sẽ có mặt tại Việt Nam ít ngày nữa để tham dự trận đấu từ thiện.

Thủ môn Paul Robinson trải qua rất nhiều năm chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh là Premier League với tổng cộng 375 lần ra sân cho các CLB Leeds, Tottenham, Blackburn và Burnley.

Ngoài ra, người gác đền sinh năm 1979 cũng có đến 41 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Anh từ 2003 đến 2007, là sự lựa chọn số 1 của Tam Sư tại World Cup 2006 trước khi giải nghệ trong màu áo CLB Burnley vào năm 2017.

Đặc biệt, Paul Robinson là người thứ 3 trong số 6 thủ môn từng ghi bàn (không kể các bàn phản lưới nhà) trong lịch sử giải Premier League với cú đá phạt từ 87m vào lưới ấn định chiến 1thắng 3-1 cho Tottenham Hotspur trước Watford tại White Hart Lane ngày 17/3/2007.

Cựu thủ môn tuyển Anh, Paul Robinson

Cựu thủ môn của tuyển Anh đến Việt Nam theo lời mời từ FC Nghệ Sỹ và sự hỗ trợ của trang thông tin Fun Sport để tham dự trận đấu từ thiện vào ngày 5/11 tới nhằm phần góp phần chung tay công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng sau dịch bệnh COVID-19 do Hội LH TNVN TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng câu lạc bộ FC Nghệ Sỹ, Tottenham Hotspur Fan Club, Newcastle United Fan Club tổ chức sự kiện

Theo kế hoạch, cựu thủ môn này có mặt tại TP.HCM ngày 04/11 giao lưu với các fan, đặc biệt là cộng đồng CĐV Tottenham Hotspur trước khi tham dự trận đấu ý nghĩa nói trên.Source link