fbpx

‘Tôi không đi nên 30 người bạn cũng không tham dự giải Billiard VĐQG 2023’

Cơ thủ Đỗ Khải đã có mặt vào giao lưu với người hâm mộ tại một CLB Billiard TP.HCM ngày hôm nay (8/11). Anh nhận được rất nhiều sự săn đón cũng như ủng hộ của các khán giả trong lần đầu tiên giao lưu tại miền Nam. 

Đỗ Khải:
Đỗ Khải lần đầu tiên giao lưu với người hâm mộ TP.HCM

Chia sẻ với iThethao.vn, Đỗ Khải cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được mời đi tham dự sự kiện và cũng là lần đầu tôi giao lưu với khán giả miền Nam. Tôi thấy không khí trong này rất náo nhiệt. Điều này khiến tôi có phần hơi bị ngợp.”

Đỗ Khải là cơ thủ có thâm niên thi đấu tương đối lâu với hơn 10 năm kinh nghiệm và rất nổi tiếng trong cộng đồng. Anh càng nổi tiếng hơn sau Hanoi Open 2023. Mặc dù vậy, “Khải tóc dài” tiết lộ rằng anh chưa từng thi đấu giải billiard VĐQG. 

“Một người bạn muốn tài trợ cho tôi đi thi đấu giải VĐQG nhưng tôi lắc đầu từ chối. Việc tôi không đi kéo theo ít nhất 30 người bạn cũng không tham dự theo tôi ở giải vừa qua.”, Đỗ Khải nói. 

Đỗ Khải:
‘Khải Tóc Dài’ tiết lộ vì anh không đi nên 30 người bạn cũng không tham dự giải billiard VĐQG 2023 vừa qua

Ở giải Hanoi Open, Đỗ Khải có cơ hội được thi đấu với tượng đài của làng pool thế giới – Efren Reyes trong một trận biểu diễn. Tay cơ này thổ lộ rằng việc được thi đấu với Efren Reyes như giấc mơ trở thành hiện thực. 

Anh đã liên hệ trực tiếp với CEO của Matchroom – Emily Frazer để đề nghị thi đấu trận này và được cô đồng ý. Cần phải nói thêm, Emily Frazer là một ‘fan cứng’ của Đỗ Khải. Vị CEO luôn xuất hiện ủng hộ tay cơ người Việt Nam khi anh thi đấu. Thậm chí, cô còn lên tiếng về việc muốn tay cơ này xuất hiện tại Mosconi Cup năm nay, giải đấu danh giá sẽ diễn ra vào tháng 12 tới. 

Rate this post