fbpx
Trực tiếp bóng đá HAGL vs Bình Định: Công Phượng đối đầu Văn Lâm

Trực tiếp bóng đá HAGL vs Bình Định


Trực tiếp bóng đá HAGL vs Bình Định thuộc khuôn khổ vòng 22 Night Wolf V-League 1, 18h hôm nay 28/10.

Đội hình xuất phát HAGL vs Bình Định

HAGL: Tuấn Linh (thủ môn), Văn Thanh, An Sae Hee, Mauricio, Văn Sơn, Hồng Duy, Bảo Toàn, Minh Vương, Công Phượng, Brandao, Văn Toàn

Bình Định: Văn Lâm (thủ môn), Tấn Tài, Adriano Schmidt, Đình Trọng, Thanh Thịnh, Văn Thuận, Hoàng Anh, Xuân Nam, Hendrio, Rafaelson, Đức Chinh.

*Trực tiếp bóng đá HAGL vs Bình Định, những diễn biến chính

Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs TPHCM: Bùi Tiến Dũng bắt chínhTrực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs TPHCM thuộc khuôn khổ vòng 22 Night Wolf V-League 1, 17h hôm nay 28/10.


28/10/2022 | 17:15

Đội hình xuất phát HAGL vs Bình Định

Thu gọn


28/10/2022 | 16:33

Bảng xếp hạng V-League 2022

Thu gọn


28/10/2022 | 16:28

Nhận định

Hoàng Anh Gia Lai (23đ) tiếp Topenland Bình Định (36đ) được xem như nghịch cảnh. Ở vị thế của một “ông lớn”, các cổ động viên phố núi thật khó chấp nhận sự thật khi HAGL đã phải trải qua 9 trận liên tiếp không thắng.

Nhưng nếu muốn dừng lại chuỗi trận thất vọng ấy, thầy trò HLV Kiatisuk phải thắng Bình Định – một ứng cử viên mùa này – đội bóng đến từ… quê hương của bầu Đức! Nhiều người cho rằng nếu chỉ xét về lực lượng đơn thuần, Bình Định hiện đã đủ sức đua tranh vô địch.

Ở trận lượt đi, HAGL từng hoà Bình Định tại sân Quy Nhơn, nhưng khi nhìn vào phong độ rất khác biệt của 2 đội sau trận đấu ấy, thì có lẽ chưa đủ thuyết phục để người ta tin vào 3 điểm ở trận lượt về cho đội bóng cao nguyên. Rất cần một sự đột biến nào đó về chiến thuật, hoặc sự toả sáng của các ngôi sao bên phía HAGL để tạo nên sự khác biệt cũng như hiệu quả. 

Thu gọn

Dữ liệu đang được cập nhật!Source link