fbpx
Trực tiếp bóng đá Sài Gòn 0-1 Hải Phòng: Rimario mở tỉ số trên chấm 11m (H2)

Trực tiếp Sài Gòn vs Hải Phòng


Trọng tài Hồng Vũ đã cho đội khách hưởng phạt đền sau khi bóng trúng vào tay Công Thành. Từ khoảng cách 11m Rimario không bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số cho Hải Phòng.

Ghi bàn:

Hải Phòng: Rimario (45′)

Đội hình xuất phát Sài Gòn vs Hải Phòng

Sài Gòn: Văn Phong (thủ môn), Công Thành, Mạnh Cường, Quang Vinh, Văn Đạt, Nam Anh, Hữu Sơn, Olsen, Tấn Tài, Hồng Sơn, Matheus Vieira.

Hải Phòng: Đình Triệu (thủ môn), Văn Tới, Thái Bình, Tiến Dụng, Martin Lo, Phạm Trung Hiếu, Ngọc Quang, Mạnh Dũng, Văn Minh, Mpande, Rimario.

*Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs Hải Phòng, những diễn biến chính

Ảnh: Mai Anh

Đường chuyền của đồng đội từ cánh phải, Rimario bật cao đánh đầu lái bóng về góc xa. Tiếc cho Hải Phòng khi bóng đi chệch cột dọc khung thành Sài Gòn.

Thu gọn

Công Thành bên phía TPHCM nỗ lực đánh đầu nối trong vòng cấm đưa bóng đi vọt khung thành đội khách Hải Phòng.

Thu gọn

Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đang kiểm soát tốt thế trận, các cầu thủ Sài Gòn tiếp tục gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành của Hải Phòng.

Thu gọn

Hiệp hai trận đấu bắt đầu.

Thu gọn

Hiệp một kết thúc với tỉ số 1-0 tạm nghiêng về phía đội khách Hải Phòng.

Thu gọn

BÀN THẮNG! Sài Gòn 0-1 Hải Phòng (Rimario): Trọng tài Hồng Vũ đã cho đội khách hưởng phạt đền sau khi bóng trúng vào tay Công Thành. Từ khoảng cách 11m Rimario không bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số cho Hải Phòng.

Thu gọn

Cơ hội khá ngon ăn dành cho chủ nhà Sài Gòn, tuy nhiên Huỳnh Tấn Tài không thắng được thủ môn Đình Triệu.

Thu gọn

Hải Phòng kiểm soát trận đấu tốt hơn nhưng các cầu thủ Sài Gòn cũng đang rất quyết tâm giành trọn 3 điểm để tiếp tục cuộc chiến trụ hạng.

Thu gọn

Thế trận giằng co nên chưa có nhiều cơ hội được cầu thủ đôi bên tạo ra về phía khung thành của nhau.

Thu gọn

Trận đấu sớm diễn ra sôi động và hấp dẫn, Hải Phòng chủ động hơn so với chủ nhà Sài Gòn.

Thu gọn

Trọng tài chính thổi còi cho trận đấu được bắt đầu.

Thu gọn


28/10/2022 | 18:38

Đội hình xuất phát Sài Gòn vs Hải Phòng

Thu gọn


28/10/2022 | 17:40

Nhận định

Sài Gòn (19đ) tuy tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, nhưng khoảng cách 1 điểm hiện tại quá đỗi mong manh, buộc HLV Phùng Thanh Phương cùng các học trò phải dốc sức chiến đấu, chắt chiu hy vọng giành thêm điểm, dù đối phương là ai.

Ở phía bên kia, sau chiến thắng sát nút đầy thuyết phục trước Hà Nội ở vòng trước, Hải Phòng (38đ) đang tiếp tục cho thấy là đối trọng – một “kẻ thách thức” theo đúng nghĩa của Hà Nội FC trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm, đội bóng đất Cảng đã thi đấu vô cùng hiệu quả, với phong độ cao nhờ đấu pháp hợp lý với từng đối thủ. Một trận đấu không khoan nhượng, nhưng cơ hội chiến thắng được cho là nghiêng về phía đội khách.

Thu gọn


28/10/2022 | 17:45

Bảng xếp hạng V-League 2022

Thu gọn

Dữ liệu đang được cập nhật!Source link