fbpx

Việt Nam sạch bóng đại diện trước thềm vòng 1/8 The International Open 2022


Ở hạng 33-48, Lường Đức Thiện chạm trán Jeffrey De Luna của Philippines. Dù De Luna được đánh giá cao hơn về mặt danh tiếng, Thiện Lương đã chơi một trận đấu sòng phẳng. Hai tay cơ so kè từng đường cơ, từng ván đấu. Đức Thiện cho thấy tại sao anh đang là một trong những tay cơ hay nhất của Việt Nam.

Việt Nam sạch bóng đại diện trước thềm vòng ⅛ The International Open 2022 - Ảnh 2
Lường Đức Thiện chơi sòng phẳng với De Luna

Nhưng bước ngoặt xảy đến ở set 11. Lường Đức Thiện sử dụng áp phê và A băng để ăn bi 7 ở vị trí khuất bi 8. Tưởng như phá được thế bi khó sẽ giúp Đức Thiện giành chiến thắng ván đấu này thì anh lại có pha đánh bi lỗi, nhường cơ hội chiến thắng cho De Luna.

De Luna thắng liên tiếp hai ván đấu sau đó để dẫn 8-5. Và dù gỡ được một set, Lường Đức Thiện vẫn phải chấp nhận chịu thua với tỷ số chung cuộc 6-10. 

Việt Nam sạch bóng đại diện trước thềm vòng ⅛ The International Open 2022 - Ảnh 1
Quốc Hoàng khuất phục trước đẳng cấp của Skyler Woodward

Trước Đức Thiện, Nguyễn Phúc Long có cơ hội đối đầu tay cơ huyền thoại Earl Strickland. Cơ thủ này năm nay đã 61 tuổi nhưng vẫn giữ được đẳng cấp và thể lực trong suốt thời gian thi đấu. Sau hơn 1 giờ tranh tài, Phúc Long để thua với tỷ số 4-10.

Như vậy, các cơ thủ Việt Nam đều đã dừng bước trước thềm vòng 1/8 The International Open 2022. Trước Phúc Long và Thiện Lương, Dương Quốc Hoàng dừng bước trước tay cơ Skyler Woodward.Source link

Rate this post