fbpx

Xem trực tiếp vòng 1 PBA Team League 2023/2024 ngày 7/8

PBA Team League là giải billiard Carom 3 băng được tổ chức tại Hàn Quốc bởi PBA theo thể thức đồng đội. Giải có sự tham gia của nhiều tay cơ người Việt Nam. Đây là giải PBA đồng đội lớn nhất và tổ chức xuyên suốt mùa giải 2023/24.

Hôm nay Direct trở lại sau khi tạm nghỉ vòng trước, gặp Winner. Phoenix gặp HanaPay, GreenForce gặp Angels và Bazaar gặp Legend. Các đội có cơ thủ Việt Nam chạm trán lẫn nhau ở vòng đấu này, là Direct (Ngô Đình Nại) gặp Winner (Nguyễn Đức Anh Chiến). Đội LAON tạm nghỉ hôm nay.

Xem trực tiếp vòng 1 PBA Team League 2023/2024 ngày 7/8 - Ảnh 1

Sẽ có 5 vòng đấu, mỗi vòng diễn ra trong 8 ngày khi 9 đội lần lượt gặp nhau. Sau 5 vòng đấu sẽ diễn ra vòng playoff nhằm tìm ra nhà vô địch. Năm ngoái, Angels lên ngôi khi đả bại Phoenix ở trận chung kết.

Nhóm cơ thủ Việt Nam đã tạo được danh tiếng nhờ đẳng cấp của mình được giữ lại, gồm có Mã Minh Cẩm (Green Force), Nguyễn Quốc Nguyện (HanaPay) và Ngô Đình Nại (Direct). Các cơ thủ được các đội khác mời về gồm có Nguyễn Huỳnh Phương Linh, Nguyễn Đức Anh Chiến (Winner) và Dương Anh Vũ. Với sự tham dự của Dương Anh Vũ và Nguyễn Đức Anh Chiến, nhóm cơ thủ Việt Nam gia nhập PBA đã tăng lên con số 6.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post