fbpx

Xem trực tiếp vòng 2 PBA Team League 2023/2024 ngày 18/8

PBA Team League đã khởi tranh từ đầu tháng 8/2023. Đây là giải billiard Carom 3 băng được tổ chức tại Hàn Quốc bởi PBA theo thể thức đồng đội. Giải này cực kỳ đáng quan tâm do có nhiều cơ thủ Việt Nam so tài.

Xem trực tiếp vòng 2 PBA Team League 2023/2024 ngày 18/8 - Ảnh 1

Hôm nay HanaPay gặp Laon, High1 Winner sẽ gặp Angels, trong khi Direct gặp GreenForce, Bazaar gặp Phoenix. Dương Anh Vũ đã tạm rời đội High1 Winner vì lý do sức khỏe. Direct gặp Green Force có thể chứng kiến Ngô Đình Nại gặp Mã Minh Cẩm. Đội Legend tạm nghỉ hôm nay.

Lúc này, Cho Jae Ho đang có phong độ cao cho Green Force, trong khi Nguyễn Quốc Nguyện làm điều tương tự ở HanaPay. Phương Linh có phong độ khá ổn định, nhưng Ngô Đình Nại, Nguyễn Đức Anh Chiến… đang là nỗi thất vọng.

Ở vòng 1, GreenForce đã lên ngôi vô địch xứng đáng. Trong khi đó, Phoenix và Angels sa sút không phanh. Các đội High1 Winner, Direct… đều thể hiện được phong độ ổn định.

Nhóm cơ thủ Việt Nam đã tạo được danh tiếng nhờ đẳng cấp của mình được giữ lại, gồm có Mã Minh Cẩm (Green Force), Nguyễn Quốc Nguyện (HanaPay) và Ngô Đình Nại (Direct). Các cơ thủ được các đội khác mời về gồm có Nguyễn Huỳnh Phương Linh, Nguyễn Đức Anh Chiến (Winner) và Dương Anh Vũ. Với sự tham dự của Dương Anh Vũ và Nguyễn Đức Anh Chiến, nhóm cơ thủ Việt Nam gia nhập PBA đã tăng lên con số 6.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)