fbpx

Xem trực tiếp vòng 3 PBA Team League 2023/2024 ngày 14/9

PBA Team League có 5 vòng. Trong đó, tuần này diễn ra vòng 3. Hôm nay 14/9 sẽ diễn ra các trận đấu đầu tiên của vòng 3. Đây là giải đấu bida đồng đội hấp dẫn nhất Hàn Quốc và thế giới thời điểm hiện tại.

Xem trực tiếp vòng 3 PBA Team League 2023/2024 ngày 14/9 - Ảnh 1

Đội High1 Winner sẽ đụng độ đội Legend, trong khi đội HanaPay sẽ đối đầu với đội Laon. Trận đấu giữa đội Angels và đội Direct cũng hứa hẹn sẽ đầy kịch tính. Trong khi đó, đội SY Bazzar sẽ phải đối mặt với đội GreenForce. Đáng tiếc, Dương Anh Vũ đã tạm rời đội SY Bazzar vì lý do sức khỏe của mình, tạo ra một khoảng trống đáng kể trong đội hình.

Trong ngày hôm nay, các cơ thủ Việt Nam sẽ không đụng độ nhau trên bàn đấu. Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng hiện tại, đội GreenForce vẫn đang dẫn đầu và tạo khoảng cách an toàn với đội Laon. Các đội từ thứ 3 đến thứ 5 đang tách biệt với nhóm đội còn lại. Đội Phoenix đang đứng cuối bảng và đang gặp khó khăn sau khi mất đội trưởng Caudron.

Trong các đội, có những cá nhân đang tỏa sáng. Phương Linh đang có phong độ cao ở mảng đánh đôi, trong khi Quốc Nguyện đóng vai trò chủ lực cho đội HanaPay. Mã Minh Cẩm vẫn duy trì phong độ tốt, mặc dù không thường xuyên ra sân. Đình Nại dần lấy lại khả năng thi đấu của mình, trong khi Anh Chiến vẫn còn phải chứng minh bản thân ở giải đấu mới này.

Tổng cộng, có 6 cơ thủ Việt Nam tham gia giải đấu này. Tuy nhiên, do lý do sức khỏe, Dương Anh Vũ đã rút lui, còn lại 5 người sẽ đại diện cho sự nghiệp của mình. Nhóm cơ thủ Việt Nam đã xây dựng danh tiếng của họ bằng đẳng cấp và kỹ năng xuất sắc, trong đó có Mã Minh Cẩm (Green Force), Nguyễn Quốc Nguyện (HanaPay), và Ngô Đình Nại (Direct)

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

5/5 - (1 bình chọn)