fbpx

Xem trực tiếp vòng 3 PBA Team League 2023/2024 ngày 18/9

PBA Team League có 5 vòng. Trong đó, tuần này diễn ra vòng 3. Hôm nay 18/9 sẽ diễn ra các trận đấu hấp dẫn. Đây là giải đấu bida đồng đội hấp dẫn nhất Hàn Quốc và thế giới thời điểm hiện tại.

Xem trực tiếp vòng 3 PBA Team League 2023/2024 ngày 18/9 - Ảnh 1

Hôm nay Direct trở lại gặp GreenForce, Laon gặp Angels, Legend gặp HanaPay, Phoenix sẽ gặp High1 Winner. Dương Anh Vũ đã tạm rời đội vì lý do sức khỏe. Direct gặp HanaPay chứng kiến Ngô Đình Nại đối đầu Nguyễn Quốc Nguyện. SY Bazzar tạm nghỉ vòng này.

Trên bảng xếp hạng lúc này, GreenForce vẫn dẫn đầu với 46 điểm, hơn Laon 7 điểm. Các đội xếp sau bị bỏ lại khá xa. Phoenix đang đứng cuối bảng và có khoảng cách 1 điểm với đội xếp trên.

Lúc này, Phương Linh đang có phong độ cao ở đánh đôi, trong khi Quốc Nguyện là chủ lực của HanaPay. Mã Minh Cẩm vẫn giữ phong độ tốt, nhưng không được ra sân thường xuyên. Đình Nại đang dần lấy lại khả năng còn Anh Chiến chưa chứng minh được bản thân ở giải đấu mới.

Có tổng cộng 7 cơ thủ Việt Nam dự giải, nhưng Dương Anh Vũ đã rút lui vì lý do sức khoẻ nên còn 5 người. Nhóm cơ thủ Việt Nam đã tạo được danh tiếng nhờ đẳng cấp của mình được giữ lại, gồm có Mã Minh Cẩm (Green Force), Nguyễn Quốc Nguyện (HanaPay) và Ngô Đình Nại (Direct).

Rate this post