fbpx

Yến Vi, Ngọc Lệ sớm giành quyền vào Top 8

Sáng ngày 11/5/2024, giải pool 9 bi với sự góp mặt của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Bắc, Cubic Women Open chặng 1 đã chính thức khởi tranh tại tầng 4, Cubic đường Láng, 1174 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa Hà Nội. 32 nữ cơ thủ đã bước vào những trận đấu đầy hấp dẫn để tìm ra chủ nhân của chức vô địch, đồng thời tích lũy điểm số để hướng đến VN Women Open.

Cubic Women Open chặng 1: Yến Vi, Ngọc Lệ sớm giành quyền vào Top 8 - Ảnh 1
Dương Yến Vi khởi đầu thuận lợi tại Cubic Women Open chặng 1 với 3 chiến thắng

Như thường lệ, các tên tuổi hàng đầu được đánh giá là ứng viên vô địch, gồm Dương Yến Vi và Đoàn Thị Ngọc Lệ không gặp mấy khó khăn trong ngày mở màn Cubic Women Open. Ngôi sao số 1 của mùa Cubic Women Open đầu tiên, Dương Yến Vi khởi đầu suôn sẻ với trận thắng 7-2 trước Nguyễn Trần Nhật Lệ.

Bước sang trận đấu tiếp theo, Dương Yến Vi có màn so tài rất được chờ đợi với Ma Thị Hồng Gấm (Gấm Kami). Dù bị đánh giá thấp hơn và thực tế cũng chưa thể tạo nên bất ngờ trong lần tái xuất tại Cubic Women Open nhưng Gấm Kami cũng ghi được 4 điểm trước khi nhận thất bại chung cuộc 4-7. Về phần mình, Dương Yến Vi sau đó có thêm một trận thắng 7-0 trước Hoàng Phương Anh để sớm điền tên mình vào Top 8.

Tương tự Dương Yến Vi, nhà vô địch Cubic Women Open mùa gần nhất là “sư phụ” của cô, Đoàn Thị Ngọc Lệ cũng đã giành vé vào Top 8 dù vất vả hơn đôi chút. Đoàn Thị Ngọc Lệ lần lượt vượt qua Trần Thị Thu Huyền (7-6), Trà My (7-2) rồi Hoàng Vân Yến (7-5). Hai tên tuổi còn lại sớm lấy vé tứ kết là Tôn Nguyễn Huế Trân cùng Nguyễn Vũ Thùy Linh.

Tổng giải thưởng mỗi mùa Cubic Women Open là 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu đồng còn á quân nhận 4 triệu đồng. Mỗi nữ cơ thủ tham gia hệ thống Cubic Women Open sẽ được tính điểm theo thứ hạng, trong đó 2 người có thứ hạng tổng cao nhất sẽ giành quyền tham dự vòng chung kết VN Women Open cùng 2 nữ cơ thủ xuất sắc nhất khu vực miền Nam, được lựa chọn qua 4 chặng B52 Women Open.

bidatop.com

Rate this post