fbpx

Yến Vi và Ngọc Lệ khác nhánh, chờ bước nhảy vọt từ Vân Yến

Sáng ngày 11/5/2024, giải pool 9 bi với sự góp mặt của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Bắc, Cubic Women Open chặng 1 đã chính thức khởi tranh tại tầng 4, Cubic đường Láng, 1174 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa Hà Nội. 32 nữ cơ thủ đã bước vào những trận đấu đầy hấp dẫn để tìm ra chủ nhân của chức vô địch, đồng thời tích lũy điểm số để hướng đến VN Women Open.

Cubic Women Open chặng 1: Yến Vi và Ngọc Lệ khác nhánh, chờ bước nhảy vọt từ Vân Yến - Ảnh 1
Dương Yến Vi vẫn được đánh giá là ứng viên số 1 cho chức vô địch

Khép lại ngày thi đấu đầu tiên, Cubic Women Open chặng 1 đã mang đến không ít trận đấu hấp dẫn cùng nhiều pha xử lý mãn nhãn của các nữ cơ thủ. Top 8 cái tên xuất sắc hơn cả, tiếp tục tranh tài ở tứ kết cũng lộ diện gồm Dương Yến Vi, Đoàn Thị Ngọc Lệ, Tôn Nguyễn Huế Trân, Nguyễn Vũ Thùy Linh, Trà Diễm, Quỳnh Nga, Hoàng Vân Yến cùng My Trà.

Theo kết quả bốc thăm, Dương Yến Vi sẽ nằm khác nhánh với “sư phụ” Đoàn Thị Ngọc Lệ và hai cô trò hoàn toàn có thể gặp nhau ở chung kết một lần nữa. Tuy nhiên, cần biết ở mùa giải gần nhất, kịch bản đó đã không xảy ra khi Dương Yến Vi bị loại bởi Tôn Nguyễn Huế Trân, người sau đó để thua Đoàn Thị Ngọc Lệ ở trận đấu cuối cùng.

Nếu vượt qua Trà Diễm, Dương Yến Vi nhiều khả năng sẽ có dịp “đòi nợ” Tôn Nguyễn Huế Trân ở cùng nhánh. Trong khi đó, ở nhánh còn lại, Đoàn Thị Ngọc Lệ được đánh giá vượt trội trước My Trà. Đáng chú ý, Hoàng Vân Yến được kỳ vọng sẽ tiến xa khi gặp Nguyễn Vũ Thùy Linh, vốn là cái tên chưa mấy nổi bật trong nhóm Top 4 nhánh thắng.

Các trận đấu tứ kết Cubic Women Open chặng 1 sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 10h00 ngày 12/5. Sau đó, các cơ thủ sẽ bước vào bán kết cũng như chung kết để tìm ra nhà vô địch chặng đầu tiên của mùa giải mới.

Lịch thi đấu Cubic Women Open chặng 1 ngày 12/5

Tứ kết 10h00

Dương Yến Vi vs Trà Diễm

Tôn Nguyễn Huế Trân vs Quỳnh Nga

Nguyễn Vũ Thùy Linh vs Hoàng Vân Yến

Đoàn Thị Ngọc Lệ vs My Trà

Bán kết 13h00

Chung kết 16h00

bidatop.com

Rate this post