fbpx
00Nation, Imperial bị loại, Brazil chỉ còn 1 đại diện duy nhất

00Nation, Imperial bị loại, Brazil chỉ còn 1 đại diện duy nhất


Ở ngày thi đấu thứ 2 IEM RIO Major 2022, Cloud 9 sau 2 trận thua ở ngày đầu tiên đã có một màn trở lại đầy ấn tượng với chiến thắng trực tiếp trước đội chủ nhà Imperial và giữ cho mình 1 con đường sống sót cho tới ngày thi đấu tiếp theo.

Không chỉ Imperial bị loại, một đại diện khác của Brazil cũng đã không thể giành chiến thắng trong loạt trận quan trọng của mình là 00Nation khi họ để thua trước 1 đại diện đến từ Mông Cổ – IHC eSports. Thật đáng tiếc khi 2 đội tuyển đầu tiên bị loại khỏi IEM RIO Major 2022 lại chính là 2 đội tuyển của xứ sở Samba.

Bên cạnh đó ở loạt trận thăng hạng, Mouz và BNE đã giữ vững được phong độ của mình khi tiếp tục có được những chiến thắng quan trọng trước Fnatic và GL. Để trở thành 2 đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào vòng Legends.

Ở ngày thi đấu thứ 2, Vitality cũng gây bất ngờ bằng việc để thua khá dễ dàng trước Outsiders trong khi đó BIG không mắc một sai lầm nào trước đối thủ yếu hơn là Grayhound Gaming.

Tại 2 lượt trận OT, 2 đại diện đến từ Nam Mỹ là Furia và 9z đã tận dụng tốt lợi thế từ sân nhà và sự cổ vũ của khán giả để bỏ túi 2 chiến thắng trước OG và EG. Loạt trận thi đấu ngày thứ 3 hôm nay (2/11), sẽ xác định 3 gương mặt tiếp theo sẽ bước vào vòng Legends.

Hãy đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích tại ứng dụng ON và youtube On Gaming.Source link