fbpx

Dạy Bida Phăng tại Quận Bình Thạnh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Để đáp ứng nhu cầu học Bida của khách hàng, CLB Bida Top tổ chức các lớp dạy Bida Phăng miễn phí trả phí, cùng với ưu đãi giảm 50% tiền giờ khi khách hàng luyện tập 1 người.

Hiện tại, nhiều khách hàng phân vân không biết học bida ở đâu tại TPHCM, cũng như nơi tập luyện bida có chất lượng bàn tốt cùng giá cả phải chăng nhất, ngoài ra còn không ít những khó khăn của khách hàng khi tìm một lớp học bida mà Bida Top sẽ liệt kê dưới đây

CLB Bida TOP nơi các anh em đam mê bida giao lưu và giải trí.

Những khó khăn khách hàng thường gặp phải khi tìm chọn lớp học bida

  1. Không có kế hoạch học tập rõ ràng: Nhiều người mới bắt đầu chơi bida có thể cảm thấy mơ hồ và không biết bắt đầu từ đâu. Việc không có kế hoạch học tập rõ ràng có thể khiến họ cảm thấy bối rối và chán nản.
  2. Không có sự hướng dẫn đầy đủ: Khi mới bắt đầu, nhiều người chơi bida cần được hướng dẫn về các kỹ năng cơ bản và quy tắc của trò chơi. Nếu không có sự hướng dẫn đầy đủ và chính xác, họ có thể gặp khó khăn trong việc hiểu và thực hành các kỹ năng này.
  3. Thiếu thời gian và tài chính: Đi học bida yêu cầu khá nhiều thời gian, tiền bạc và năng lượng. Nếu khách hàng không có đủ tài chính và thời gian để tham gia các lớp học hay thực hành, họ có thể gặp khó khăn trong việc phát triển kỹ năng của mình.
  4. Áp lực và cảm giác thất vọng: Khi tham gia các lớp học bida, nhiều khách hàng có thể gặp áp lực vì muốn thành thạo trò chơi nhanh chóng hoặc cảm thấy thất vọng nếu không thấy kết quả ngay lập tức. Việc này có thể khiến họ cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục học tập.

Thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của khách hàng, CLB Bida Top đã có các giải pháp như tư vấn kỹ về kế hoạch học tập trước khi học viên tham gia lớp học, lựa chọn các khóa học phù hợp với sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp, luôn tìm cách giảm bớt áp lực và tạo động lực, hứng thú để tiếp tục phát triển kỹ năng chơi bida của học viên.

Để đáp ứng nhu cầu học bida phăng ngày càng nhiều cũng như thỏa mãn đam mê phù hợp với khả năng tài chính, thời gian của khách hàng, CLB Bida Top hỗ trợ giảm 50% tiền giờ cho học viên khi tập luyện bida 1 người, đồng thời tổ chức các lớp dạy Bida miễn phí và có phí, với giờ giấc linh hoạt, cụ thể như sau:

Lớp học Bida miễn phí tại CLB Bida Top – dạy bida TPHCM

Định kì vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, CLB sẽ tổ chức hướng dẫn bida miễn phí trong khung giờ từ 8h đến 12h.

Trong khung giờ này, khách hàng thoải mái giao lưu và trao đổi cùng Huấn luyện viên tại Tầng 1 của CLB ( khu vực Bida Libre và 3 băng ).

Quý khách không phải mất thêm một khoản phí nào, ngoài ra còn được giảm 50% tiền giờ khi tập luyện 1 người.

Ngoài ra, lớp học Bida miễn phí tại CLB Bida Top còn là nơi để các bạn giao lưu, kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm. Không chỉ là môn thể thao, bida còn là cách để các bạn tìm thấy niềm đam mê, tăng cường sức khỏe và rèn luyện tính kiên trì.

Để tham gia lớp học bida miễn phí, quý khách cần đăng kí miễn phí thành viên CLB tại : https://bidatop.com Ngoài ra, khi trở thành hội viên CLB, quý khách sẽ hưởng nhiều ưu đãi khác. Xem chi tiết ưu đãi

Lớp học bida phăng và bida lỗ sơ cấp

Lớp học này được thiết kế để giúp bạn nắm bắt các kiến thức cơ bản như cách cầm và sử dụng cơ, cách định hướng và đánh bóng, cách xác định các góc đánh, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, những người sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá thế giới bida này.

Đối với những người chưa biết cầm cơ, việc học và luyện các động tác và kỹ thuật cơ bản đòi hỏi rất nhiều thời gian. Nếu tham gia các khóa học bida chuyên sâu, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Thấu hiểu điều đó, CLB Bida Top mở lớp học bida sơ cấp dành cho người chưa biết cầm cơ với mức học phí chỉ 1,5 triệu đồng/tháng.

🕰️ Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho cả người đi làm và học sinh, sinh viên 🕰️

Học viên sẽ có cơ hội học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện tại CLB Bida Top. Mỗi tuần, bạn sẽ tham gia hai buổi học với lịch học linh hoạt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian học tập.

🤝 Cam kết của chúng tôi 🤝

Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn tận tình nhất, giúp học viên nắm rõ lý thuyết và thực hành, thực hiện tốt các động tác và kỹ thuật cơ bản, và giao lưu chơi bida với bạn bè khi bạn hoàn thành các khóa học bida phăng và bida lỗ trình độ vỡ lòng tại CLB.

Học viên được học thử 1 ngày, nếu hài lòng mới quyết định theo học và đóng tiền. Khi có việc bận, học viên có thể thỏa thuận học bù vào buổi khác với huấn luyện viên.

Lớp học được hướng dẫn bởi HLV Seven Nin, cơ thủ hiện đang được các bạn trẻ yêu mến bởi sụ thân thiện và vui tính.

Lớp học bida phăng trung cấp và nâng cao – Lớp học bida tại TpHCM

Bên cạnh các lớp học Bida miễn phí, CLB còn tổ chức các lớp học Bida phăng từ căn bản đến chuyên sâu dành cho những khách hàng với nhu cầu và thời gian luyện tập khác nhau gồm nhiều mức học phí và thời gian linh hoạt, phù hợp với đông đảo học viên.

video is-provider-youtube wp-block-embed-youtube wp-embed-aspect-16-9 wp-has-aspect-ratio">

Lớp Bida căn bản: 2.5 triệu / tháng

Bên cạnh các lớp học bida phăng miễn phí vào Thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần, các khách hàng muốn học bida phăng 2 buổi / tuần để nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian lên cơ có thể theo học lớp bida căn bản.

Thời gian học lớp bida căn bản tại TPHCM:

  • 1 tuần 2 buổi.
  • 1 buổi 1.5 tiếng
  • Để đảm bảo hiệu quả học tập, học viên học 1 tuần 2 buổi và tự dợt 3 buổi, 1 buổi giao lưu và 1 buổi nghỉ.

Lớp Bida chuyên sâu ( trình độ trung cấp ) : 3.5 triệu / tháng

Ngoài các lớp học bida phăng căn bản, CLB còn tổ chức các lớp học bida phăng chuyên sâu dành cho các học viên đã có seri 50 trở lên hoặc các bạn có nhu cầu học bida cấp tốc.

Thời gian học lớp bida chuyên sâu ở TPHCM:

  • 1 tuần 3 buổi.
  • 1 buổi tối thiểu 1.5 tiếng
  • Để đảm bảo hiệu quả học tập, học viên học 1 tuần 3 buổi và tự dợt 2 buổi, 1 buổi giao lưu và 1 buổi nghỉ.

Các giờ học linh hoạt khác: Liên hệ trực tiếp CLB để nhận tư vấn

Học viên các lớp học bida có phí đều có thể tham gia thêm các lớp học bida miễn phí trong các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, để đánh giá trình độ đầu vào cũng như để học viên trải nghiệm chất lượng đào tạo, CLB miễn phí 1 buổi dạy đầu tiên cho học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tại quầy thu ngân của CLB hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

Clb Bida Top hân hạnh phục vụ quý khách !

Địa chỉ CLB: 4A Phan Văn Trị, p14, quận Bình Thạnh, TpHCM.

5/5 - (12 bình chọn)