fbpx

Giải đấu nội bộ

Bida Top định kì tổ chức các giải thi đấu nội bộ để các thành viên trong câu lạc bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nâng cao trình độ bida cũng là cơ hội để các thành viên làm quen, kết nối, chia sẻ các kinh nghiệm trong cuộc sống.

Để tự tin tham gia các giải đấu nội bộ của Bida Top, anh em tham khảo thêm về hướng dẫn chơi bida và các kĩ thuật bida căn bản. Ngoài ra, anh em cần phải thường xuyên luyện tập và lặp đi lặp lại các động tác nhiều lần cho nhuần nhuyễn.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho anh em đam mê bida có điều kiện tập luyện tốt nhất, CLB Bida Top có chính sách hỗ trợ 50% tiền giờ cho anh em tập luyện 1 người. Quý khách vui lòng đăng kí miễn phí thành viên CLB Bida Top để được hưởng tất cả những ưu đãi và chính sách của CLB.

Bida Top là CLB Bida máy lạnh tại quận Bình Thạnh, địa chỉ: 4 Phan Văn Trị, phường 14, Bình Thạnh, TpHCM.

Dạy Bida Phăng tại Quận Bình Thạnh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Để đáp ứng nhu cầu học Bida của khách hàng, CLB Bida Top tổ chức các lớp dạy Bida Phăng miễn phí và trả phí, cùng với ưu đãi giảm 50% tiền giờ khi khách hàng luyện tập 1 người.

THÔNG BÁO V/V: TỔ CHỨC GIẢI BIDA CAROM LIBRE NỘI BỘ – CLB BIDA TOP NĂM 2018

  Nhằm tạo sân chơi cho các thành viên CLB cũng như đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, vui chơi, giải trí và rèn luyện kỹ năng, kỹ thuật bida, Câu lạc bộ Bida TOP tổ chức giải Bida LIBRE khuôn khổ nội bộ CLB năm 2018, cụ thể như sau: …

THÔNG BÁO V/V: TỔ CHỨC GIẢI BIDA CAROM LIBRE NỘI BỘ – CLB BIDA TOP NĂM 2018 Read More »