Kỹ thuật đánh Bida

Chuyên mục Kỹ thuật đánh Bida cho người mới chơi của Bida Top tổng hợp các kỹ thuật đánh bida căn bản đến nâng cao dành cho anh em mới tập chơi bida hoặc các cơ thủ muốn nâng cao trình độ. Các bài hướng dẫn kĩ thuật bida qua các Video được anh Nguyễn Thành Trung của diễn đàn bida8.vn quay và thực hiện tại CLB Bida Top.

Để thực hiện tốt và chính xác các kỹ thuật bida căn bản, anh em cần phải thường xuyên luyện tập và lặp đi lặp lại các động tác nhiều lần cho nhuần nhuyễn.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho anh em đam mê bida có điều kiện tập luyện tốt nhất, CLB Bida Top có chính sách hỗ trợ 50% tiền giờ cho anh em tập luyện 1 người. Quý khách vui lòng đăng kí miễn phí thành viên CLB Bida Top để được hưởng tất cả những ưu đãi và chính sách của CLB.

Bộ Số Bida 3 Băng – Diamond System Three Cushions Billiard (Bộ 50 bida 3 băng )

Hiện phong trào Bida 3 băng tại Việt Nam nói chung hay tại CLB Bida Top nói riêng đang phát triển rất mạnh mẽ, Bida Top xin chia sẻ lại bài post về bộ số bida 3 băng trên trang bida8.vn của anh Nguyễn Thành Trung để anh em có thêm tài liệu để tham …

Bộ Số Bida 3 Băng – Diamond System Three Cushions Billiard (Bộ 50 bida 3 băng ) Read More »

Tâm lý thi đấu bida lỗ

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 9 – Những tâm lý thường gặp của người mới chơi bida (phần cuối)

B Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện. Trong khuôn khổ bài cuối trong seri Học Bida lỗ căn bản, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tâm lý thường gặp của người mới chơi bộ môn bida lỗ này nhé.

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 8 – Phương pháp ngắm và đánh bi chuẩn

CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện. Trong nội dung bài 7 chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp ngắm và đánh bi chuẩn trong …

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 8 – Phương pháp ngắm và đánh bi chuẩn Read More »

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 6 – Luật cơ bản của những kiểu đánh Bida lỗ phổ biến

CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện. Ở bài này chúng ta sẽ làm quen với một số luật chơi bida lỗ phổ biến ở Việt …

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 6 – Luật cơ bản của những kiểu đánh Bida lỗ phổ biến Read More »

Học Bida Căn Bản Bài 5 – Một số thuật ngữ / tiếng lóng trong Bida

Dr. Clock – Tổng kết lại những thuật ngữ cơ bản trong Bi-A theo cách gọi lóng của người chơi Việt Nam để khi bạn đấu với người khác không bị quá ngố nghe cái gì cũng không hiểu. Lỗ tít: lỗ ở 4 góc xung quanh Lỗ 10: hai lỗ ở giữa Sẻ: bi …

Học Bida Căn Bản Bài 5 – Một số thuật ngữ / tiếng lóng trong Bida Read More »

Học Bida căn bản bài 4 – Chọn gậy và cách bôi lơ

CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện. Ở bài này chúng ta sẽ cùng trao đổi với nhau về cách chọn gậy và làm thế nào để bôi lơ đúng cách nhé.

Học Bida Lỗ Căn Bản Bài 3 – Luyện cảm giác hướng bóng và sử dụng lực

CLB Bida Top xin giới thiệu chuỗi bài viết về các kĩ thuật bida lỗ căn bản, được tổng hợp bởi anh Nguyễn Thành Trung Bida8.vn để anh em đam mê bộ môn bida lỗ tham khảo tập luyện. Ở bài này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu cách tập luyện cảm giác hướng bóng và sử dụng lực trong bida lỗ nhé.