fbpx

Tổng hợp Bida Top

Chuyên mục Tổng hợp Bida Top bao gồm các tin tức bida, thông báo, chương trình khuyến mãi tại CLB Bida Top, các hoạt động tại CLB.

Ngoài ra, các bạn còn có thể liên tục cập nhật các hoạt động của CLB thông qua các trang mạng xã hội:

Fanpage

Kênh Youtube

Xem Trực tiếp World Cup 2022 tại CLB Bida Top: Uruguay – Hàn Quốc ( 20h ngày 24/11 )

20h tối nay 24/11, Đội tuyển Urugay sẽ gặp đội tuyển Hàn Quốc trong khuôn khổ World Cup 2022. CLB Bida Top phát trực tiếp tất cả các trận đấu tại WC 2022 cùng nhiều mini game và phần quà hấp dẫn. Theo nhận định của Bida Top, Hàn Quốc sẽ gặp khó khăn hơn …

Xem Trực tiếp World Cup 2022 tại CLB Bida Top: Uruguay – Hàn Quốc ( 20h ngày 24/11 ) Read More »

Xem trực tiếp World Cup 2022 tại CLB Bida Top – CLB Bida Máy Lạnh quận Bình Thạnh

World Cup là lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh, hoà cùng không khí tại Qatar 2022, CLB Bida Top chiếu trực tiếp World Cup để các cơ thủ vừa có thể giao lưu Bida vừa xem trực tiếp các trận bóng đỉnh cao. Xem trực tiếp World Cup 2022 tại CLB Bida Top …

Xem trực tiếp World Cup 2022 tại CLB Bida Top – CLB Bida Máy Lạnh quận Bình Thạnh Read More »

Dạy Bida Phăng tại Quận Bình Thạnh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Để đáp ứng nhu cầu học Bida của khách hàng, CLB Bida Top tổ chức các lớp dạy Bida Phăng miễn phí và trả phí, cùng với ưu đãi giảm 50% tiền giờ khi khách hàng luyện tập 1 người.

Top 10 Kênh bán hàng online hiệu quả

Khi thị trường ngày càng phát triển và chuyển đổi số dàn thay thế việc mua bán offline dần được thay thế bằng những kênh bán hàng online, Vậy những kênh bán  hàng nào sẽ là tốt nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này ngay nhé.

Happy New Year 2022 !!!

Nhân dịp năm mới, CLB Bida Top xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách cùng gia đình nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2022 hưởng trọn niềm vui.